Key Internet Download Manager (IDM) 6.28 build 14 mới nhất 2017

CHIA SẺ BÀI VIẾT:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter

Download Setup + Cr@ck


Internet Download Manager (IDM) 6.28 build 14 luôn là phần mềm hỗ trợ download được nhiều người dùng hiện nay nhất trên toàn thế giới. Giao diện thân thiện, tốc độ donwload cực kỳ ổn định luôn là nhưng điểm mà người dùng đánh giá cao khi sử dụng phần mềm nay. Bài viết bên dưới BoxPhanMem.Com sẽ chia sẻ tới bạn tổng hợp các phương pháp kích hoạt bản quyền key IDM hoàn toàn miễn phí.

Key Internet Download Manager (IDM) mới nhất 2017

Download Serial KeyDownload Setup + Active


Chắc hẳn rằng người dùng máy tính nào cũng rất băn khoăn trong việc tải file về máy tính, đặc biệt là các file dung lượng cao thì quá trình tải về sẽ rất mất thời gian. Khi đó bạn nên sử dụng IDM – Internet Download Manager, đây là trình download hàng đầu thế giới hiện nay. Với tính năng chia nhỏ file trong quá trình download đồng thời tối ưu hóa đường truyền internet của bạn thì tốc độ tải file có thể tăng tới 5 lần so với khi bạn tải qua trình duyệt của mình. Thật bất ngờ phải không?

Không những vậy, hiện tại IDM 6.28 build 14 cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản windows từ windows xp tới windows 10 mới nhất hiện nay. Phần mềm còn cung cấp 1 extension cực kỳ tiện dụng, tương thích với tất cả các trình duyệt web hiện nay: firefox, chrome, Ie….. và hơn nữa, nhà sản xuất cũng cung cấp bản update được phát hành thường xuyên sửa lỗi cũng như tương thích với các phiên bản trình duyệt mới ra mắt.

Có gì mới trong phiên bản 6.28 build 14 (phát hành ngày 23/6/2017)

  • Sửa lỗi quan trọng trong tập tin thực thi của IDM và trong các module tích hợp trình duyệt.

Hướng dẫn kích hoạt Key Internet Download Manager (IDM) 6.28 build 14 mới nhất 2017

Vấn đề kích hoạt bản quyền để sử dụng key IDM 6.28 build 14 luôn được mọi người trao đổi và thảo luận khá rôm rả trên nhiều trang web và mạng xã hội, hôm nay boxPhanMem.Com sẽ tổng hợp và giới thiệu bạn các phương thức kích hoạt bản quyền phần mềm này một cách nhanh và an toàn nhất:

1: Sử dụng IDM Trial Reset

IDM Trial Reset là phần mềm giúp bạn kích hoạt chế độ dùng thử 30 ngày của IDM,  mỗi khi bạn hết 30 ngày dùng thử, chỉ cần mở tool lên và reset lại 30 ngày là hoàn toàn có thể sử dụng như bình thường 😀 BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên sử dụng công cụ này.

Bộ cài phiên bản 6.28 build 14 :

Link FileDwon

Tải về IDM Trial ResetBoxPhanMem.Com–IDM-trial-reset.rar [1.4MB]

Cách 2: Sử dụng IDM Repack Silent (1-Click)

Đây là bản IDM đã được thành viên ptk911 trên diễn đàn VN-Zoom repack lại. Đặc điểm bản này là nó rất an toàn, đã được active sẵn. Công việc của bạn chỉ là tải về, chạy file lên là nó sẽ tự động cài đặt, tự Active và thiết lập cho bạn. Chỉ 1s là bạn đã có ngay IDM bản mới nhất này rồi.

IDM Repack Silent

Tải về IDM Repack Silent 6.28 b.14

Link FileDwon

Link Uplod

Các phiên bản Slient sẽ được ptk91 repack và update chậm hơn so với trang chủ, Boxphanmem.com sẽ liên tục cập nhật phiên bản Slient mới nhất của thành viên này tại đây,

Cách 3: Update công cụ P@tch của bác curin19893000 Vn-Zoom: 100% Clean Virus Total – Mới nhất + Theme siêu đẹp siêu cool

IDM Full Key mới nhất 2017

Tính năng chính:

  • Bộ theme cực cool cho IDM được p@tch tích hợp, thay cho bộ theme mặc định IDM.
  • 100% sạch virus.
  • NO POPUP FAKE SERIAL
  • Tích hợp các thiết lập dễ sử dụng và tối ưu nhất cho IDM

Cách này dành cho bạn nào chỉ cài mới IDM, chưa dùng bất cứ công cụ nào để Active IDM. Nếu bạn đã sử dụng công cụ để Active thì phải gỡ bỏ Full như hình:

IDM Full Key mới nhất 2017

Tiếp đó, khởi động lại máy. Tải bộ cài đặt mới nhất theo link trên và tiến hành cài đặt bản Trial.

Tải bộ Active full và theme siêu đẹp theo link bên dưới.

Tiến hành giải nén gói cài đặt. Chạy file Patch.bat bằng quyền Admin. Kết quả.

IDM Full Key mới nhất 2017Công cụ này đã được thành viên curin19893000 trên diễn đàn VN-zoom phát triển. Đảm bảo sạch 100%. Bạn có thể kiểm tra lại bằng công cụ Virustotal miễn phí. Boxphanmem.com cũng đã kiểm tra và sử dụng rất tốt.

IDM 6.28 build 14 sẽ luôn là phần mềm máy tính thân thuộc và sử dụng hàng ngày đối với bạn. hãy cài đặt, sử dụng và trải nghiệm nhưng tính năng phần mềm mang lại. Chúc bạn thành công!

Download KeyDownload Setup


Để lại bình luận.

avatar
Xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Xếp hạng nhiều nhất
DungTech
Khách

Cái này có thể dùng IDM trial reset được mà , chỉ lần automaticly xong qua đăng kí tên 1 lần , sử dụng bị fake đăng kí thêm 1 lần nữa là xong luôn hết bị , 100% ko virus

VQT
Khách

no bao fake serial

gungho
Khách

(IDM) 6.28 build 11 mink download file to run set up ,nhung trong file khong co gi admin lam on coi lai gium cam on nhieu

sythanh
Khách

ấn váo dowload setup + crack nó tải về cái gì ấy, có phải virus không ad

gungho
Khách

IDM 6.26 build 14 sử dụng Internet Download Manager Universal Web Cr@ck it not working ,had been lock

Thành IT
Khách

Không hề có bản 19, mà đã được hãng sửa thành bản v20 rồi nhé bạn. 🙂
http://shareisthebest.com/internet-download-manager-6-25-build-20-ban-cap-nhat-moi-nhat-cua-idm/
Chi tiết tại: http://internetdownloadmanager.com/news.html

wpDiscuz