Key Internet Download Manager (IDM) 6.28 build 6 mới nhất 2017

CHIA SẺ BÀI VIẾT:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter

Download Setup + Cr@ck


Internet Download Manager (IDM) 6.28 build 6 luôn là phần mềm hỗ trợ download được nhiều người dùng hiện nay nhất trên toàn thế giới. Giao diện thân thiện, tốc độ donwload cực kỳ ổn định luôn là nhưng điểm mà người dùng đánh giá cao khi sử dụng phần mềm nay. Bài viết bên dưới BoxPhanMem.Com sẽ chia sẻ tới bạn tổng hợp các phương pháp kích hoạt bản quyền key IDM hoàn toàn miễn phí.

Key Internet Download Manager (IDM) mới nhất 2016

Download Serial KeyDownload Setup + Active


Chắc hẳn rằng người dùng máy tính nào cũng rất băn khoăn trong việc tải file về máy tính, đặc biệt là các file dung lượng cao thì quá trình tải về sẽ rất mất thời gian. Khi đó bạn nên sử dụng IDM – Internet Download Manager, đây là trình download hàng đầu thế giới hiện nay. Với tính năng chia nhỏ file trong quá trình download đồng thời tối ưu hóa đường truyền internet của bạn thì tốc độ tải file có thể tăng tới 5 lần so với khi bạn tải qua trình duyệt của mình. Thật bất ngờ phải không?

Không những vậy, hiện tại IDM 6.28 build 6 cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản windows từ windows xp tới windows 10 mới nhất hiện nay. Phần mềm còn cung cấp 1 extension cực kỳ tiện dụng, tương thích với tất cả các trình duyệt web hiện nay: firefox, chrome, Ie….. và hơn nữa, nhà sản xuất cũng cung cấp bản update được phát hành thường xuyên sửa lỗi cũng như tương thích với các phiên bản trình duyệt mới ra mắt.

Có gì mới trong phiên bản 6.28 build 6 (phát hành ngày 8/04/2017)

 • Cải thiện nhận dạng video trong trình chơi web  
 • Sửa lỗi.

Hướng dẫn kích hoạt Key Internet Download Manager (IDM) 6.28 build 6 mới nhất 2017

Vấn đề kích hoạt bản quyền để sử dụng key IDM 6.28 build 6 luôn được mọi người trao đổi và thảo luận khá rôm rả trên nhiều trang web và mạng xã hội, hôm nay boxPhanMem.Com sẽ tổng hợp và giới thiệu bạn các phương thức kích hoạt bản quyền phần mềm này một cách nhanh và an toàn nhất:

1: Sử dụng IDM Trial Reset

IDM Trial Reset là phần mềm giúp bạn kích hoạt chế độ dùng thử 30 ngày của IDM,  mỗi khi bạn hết 30 ngày dùng thử, chỉ cần mở tool lên và reset lại 30 ngày là hoàn toàn có thể sử dụng như bình thường 😀 BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên sử dụng công cụ này.

Bộ cài phiên bản 6.28 build 6 : Tại đây [6.5]MB]

Tải về: BoxPhanMem.Com–IDM-trial-reset.rar [1.4MB]

Cách 2: Sử dụng IDM Repack Silent (1-Click)

Đây là bản IDM đã được thành viên ptk911 trên diễn đàn VN-Zoom repack lại. Đặc điểm bản này là nó rất an toàn, đã được active sẵn. Công việc của bạn chỉ là tải về, chạy file lên là nó sẽ tự động cài đặt, tự Active và thiết lập cho bạn. Chỉ 1s là bạn đã có ngay IDM bản mới nhất này rồi.

IDM Repack Silent

Tải về IDM Repack Silent 6.28 b.6

Link FileDwon

Các phiên bản Slient sẽ được ptk911 repack và update chậm hơn so với trang chủ, Boxphanmem.com sẽ liên tục cập nhật phiên bản Slient mới nhất của thành viên này tại đây,

Cách 3: sử dụng Internet Download Manager Universal Web Cr@ck

Đây là công cụ giúp bạn sử dụng cho mọi phiên bản IDM, mỗi khi IDM có bản mới, bạn chỉ cần update IDM và mở lại công cụ này lên rồi tiến hành kích hoạt lại. Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì công cụ này đã được phát hành 2 năm nay với hơn 1,000,0000 lượt tải về trên toàn thế giới. BoxPhanMem.Com cũng đã dùng và rất tin tưởng công cụ này từ lâu.

Bộ cài phiên bản 6.28 build 6 : Tại đây [6.5]MB]

Tải về: BoxPhanMem.Com–IDM-Universal-Web-Cr@ck.zip [1.4MB]

Để kích hoạt sử dụng, đầu tiên bạn hãy tải công cụ về, giải nén và nhấn nút Cr@ck. Phần mềm sẽ tiến hành tự động cho tới khi có thông báo thành công! Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ update cũng như phiên bản mới của IDM, bạn chỉ cần sử dụng duy nhất công cụ này để kích hoạt toàn bộ phiên bản IDM cho máy tính của mình.

IDM 6.28 build 6 sẽ luôn là phần mềm máy tính thân thuộc và sử dụng hàng ngày đối với bạn. hãy cài đặt, sử dụng và trải nghiệm nhưng tính năng phần mềm mang lại. Chúc bạn thành công!

Download KeyDownload Setup


6 Comments

 1. gungho says:

  IDM 6.26 build 14 sử dụng Internet Download Manager Universal Web Cr@ck it not working ,had been lock

 2. Thành IT says:

  Không hề có bản 19, mà đã được hãng sửa thành bản v20 rồi nhé bạn. 🙂
  http://shareisthebest.com/internet-download-manager-6-25-build-20-ban-cap-nhat-moi-nhat-cua-idm/
  Chi tiết tại: http://internetdownloadmanager.com/news.html

Leave a Comment