Hotspot Shield Elite VPN 7.20.1 Full Key – Fake IP, lướt web ẩn danh

Hotspot Shield Elite VPN 7.20.1 là phần mềm VPN hàng đầu hiện nay giúp bạn tạo một máy ảo. Từ đó truy cập các trang web bị chặn cũng như bảo vệ thông tin cá nhân của chính mình cho các giao dịch trực tuyến hay truy cập wifi tại các nơi công cộng.

Hotspot Shield Elite full serial mới nhất

Bản chất của VPN (virtual private network) là một mạng riêng ảo. Khi dùng VPN, máy tính của bạn khi truy cập qua mạng riêng ảo rồi mới tới địa chỉ web. Nhờ đó mà toàn bộ thông tin của bạn sẽ được an toàn thông qua VPN đó. Các thông tin về email, về các giao dịch trực tuyến, các tin nhắn, thông tin thẻ tín dụng khi gửi qua mạng riêng ảo sẽ hoàn toàn được bảo vệ an toàn.

Hotspot Shield Elite VPN sẽ rất hữu ích khi bạn truy cập tại các điểm wifi công cộng như các địa điểm quán cafe, sân bay, trường học. Nơi đây là nơi lý tưởng để các hacker lợi dụng đánh cắp dữ liệu của bạn. Chỉ cần bạn đăng nhập email, thực hiện một giao dịch ngân hàng tại đây thì rất dễ bị lộ thông tin nhạy cảm. Có tới cả ngàn cách để các hacker có thể lấy được thông tin của bạn thông qua những điểm công cộng này. Vì vậy giải pháp của bạn là hãy sử dụng 1 VPN cho riêng mình, mọi thông tin bạn sẽ qua VPN và được bảo vệ tuyệt đối.

Những tính năng chính của Hotspot Shield Elite VPN

  • Mở khóa trang web: Bằng việc truy cập qua VPN bạn đã hoàn toàn ẩn IP của mình. Vì vậy các trang web bị chặn tại quốc gia của bạn thì hoàn toàn có thể truy cập được đơn giản.
  • Truy cập ẩn danh: Khi truy cập thông qua Hotspot Shield Elite VPN, toàn bộ thông tin của bạn đã bị mã hóa trong mạng riêng ảo. Các giao dịch, email, gửi file và tập tin đều được mã hóa và bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh.
  • Ẩn địa chỉ IP: Như đã nói ở trên, bạn có thể ẩn IP của mình. Ví dụ IP Việt Nam có thể đổi sang IP Mỹ, Úc, Nhật bản 😀
  • WiFi security: Bảo vệ bạn khi truy cập wifi công cộng.
  •  Bảo vệ Malware: Hotspot Shield VPN sẽ cảnh báo bạn nếu bạn truy cập các trang web trong danh sách có chứa phần mềm độc hại. Sau đó ngăn chặn các trang web. Theo thống kê phần mềm có thể phát hiện và ngăn chặn hơn 3,5 triệu mã độc, lừa đảo và thư rác trang web lây nhiễm cho thiết bị của bạn.

Tải về miễn phí Hotspot Shield Elite VPN bản mới nhất 7.20.1 Full Key

Hotspot Shield Elite VPN hiện có giá rơi vào khoảng $29.95 giá khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên BoxPhanMem.Com sẽ giới thiệu tới bạn công cụ active hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tải về gói cài đặt đi kèm với tool active và làm theo hướng dẫn đi kèm là thành công.

Hotspot Shield Elite VPN hay OkayFreedom VPN là những phần mềm VPN tốt hàng đầu hiện nay, hãy nhanh tay tải về cài đặt và lướt web ẩn danh đi nhé. Chúc bạn thành công!

guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
nado
nado
2 Năm trước

lỗi rồi ad ơi k kết nói đc

khangik
khangik
3 Năm trước

bị sửa lỗi rồi hay sao ý ad ạ, cài mãi không được
ad còn bản khác k??

dunghoanganh
dunghoanganh
4 Năm trước

crack kiu j day admin lam j co bai viet huong dan cai dat dau co 2 fle cha bit lam the nao

yeu doi
yeu doi
4 Năm trước

cái này không dùng được quá 2 ngày

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x