Hide IP Easy 5.5.2.2 Full Key – Phần mềm ẩn IP khi lướt web

Nếu bạn đang muốn ẩn địa chỉ IP của mình khi lướt web nhằm ẩn danh, tránh sự theo dõi của các phần mềm cũng như bảo vệ danh tính của bạn trên Internet thì HIde IP Easy sẽ giúp bạn điều đó – Chỉ cần 1 cú click kèm theo giao diện phần mềm đơn giản là bạn sẽ hoàn toàn ẩn mình khi lướt web rồi đó.

Key full Hide IP Easy

Bạn có thể tham khảo thêm: Hotspot Shield Elite VPN – Fake IP, lướt web ẩn danh

Ngày nay việc truy cập Internet rất nguy hiểm khi bạn phải đối mặt với các hacker, các phần mềm gián điệp. Chúng sử dụng địa chỉ IP của bạn để đánh cắp thông tin của bạn bao gồm: địa chỉ nhà, email, thẻ tín dụng. Vì vậy việc ẩn IP là cần thiết khi bạn thực hiện truy cập vào các trang web không an toàn, thực hiện các giao dịch quan trọng thông qua Internet. Hide IP Easy là một phần mềm như vậy, với công nghệ mã hóa hiện đại, nhiều địa chỉ Proxy bạn sẽ ẩn ip chỉ với 1 cú lick chuột.

Hiện nay phần mềm cung cấp rất nhiều Proxy tại nhiều quốc gia trên thế giới United States, United Kingdom, France v.v.v đồng thời đó thì phần mềm cũng hỗ trợ hầu hết các trình duyệt internet hiện nay như Chrome, firefox, internet exploer… Bạn sẽ yên tâm về tính ổn định của phần mềm này.

Tính năng chính của Hide IP Easy

  • Lướt web ẩn danh: fake IP của bạn và bạn hoàn toàn ẩn danh
  • Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn
  • Tùy chọn lựa chọn IP theo nhu cầu với nhiều IP tại nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Gửi email nặc danh khi ẩn IP của bạn.
  • Truy cập các site không hỗ trợ tại quốc gia của bạn.

Tải về miễn phí Hide IP Easy 5.5.2.2 Full Key

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm theo đường link bên dưới kèm theo đó là công cụ Active. Bạn sẽ tiết kiệm ngay được 39.95$ so với việc sử dụng bản quyền của phần mềm.

Tải về:

Link Upload

Link Mega

Ngoài ra BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên tham khảo thêm công cụ ẩn IP hiệu quả khác chính là Hide ALL IP, những phần mềm này đều được đánh giá cao về độ ổn định và tính bảo mật. Hãy dùng thử và trải nghiệm nhé.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x