Hide ALL IP 2017.07.19 Full Serial – Fake IP chỉ 1 click

CHIA SẺ BÀI VIẾT:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter


Hide ALL IP 2017.07.19 Full Serial – Fake IP chỉ 1 click

Hide ALL IP 2017.07.19 Full Keyphần mềm ẩn IP cực kỳ đơn giản và hiệu quả, giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân cũng như truy cập facebook hay các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Bằng việc ẩn địa chỉ IP thực của bạn, bạn sẽ không bị lo bị đánh cắp dữ liệu hay truy cập các trang web nguy hiểm. Đặc biệt thích hợp khi bạn truy cập wifi ở các nơi công cộng – khi mà nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu của bạn rất cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm fake ip cũng rất nổi tiếng khác đó là OkayFreedom VPN Premium, hiện tại đang có chương trình khuyến mại miễn phí bản quyền phần mềm này rất đáng quan tâm nhé. bạn có thể tham khảo tại đây: Key OkayFreedom VPN Premium bản quyền – Fake IP, lướt web ẩn danh

Tải miễn phí Hide ALL IP 2017.07.19 Full Serial

Hôm nay BoxPhanMem.Com sẽ gửi tới bạn bản Hide ALL IP 2017.07.19 Full Key giúp bạn có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí. Ngoài bản setup, Boxphanmem còn cung cấp thêm bản Portable. Vì vậy bạn sẽ không cần cài đặt mà chỉ cần giải nén và chạy phần mềm là có thể sử dụng được. Thứ 2, phần mềm đã được kích hoạt key Lifetime, vì vậy bạn sẽ không lo về việc kích hoạt để sử dụng phần mềm sau này. Rất tuyệt phải không nào, hãy tải về theo đường dẫn bên dưới nhé.

Tải về:

Link FIleDwon 

Link Uplod

Hướng dẫn sử dụng Hide ALL IP 2017.07.19 Full Key

Với một giao diện hết sức trực quan và hiện đại, phần mềm được chia thành các tab tương ứng với các tính năng khác nhau. Điều này giúp bạn truy cập nhanh các tính năng và cũng giúp bạn không bị bỡ ngỡ trong lần đầu sử dụng phần mềm.

Tại tab đầu tiên của chương trình, bạn có thể thấy ngay các trình duyệt đang cài đặt trên máy tính của mình. Bên cạnh đó là danh sách các dải IP, thông tin về quốc gia, về trạng thái tin hiệu. Tại đây bạn có thể kết nối nhanh vào IP mà bạn muốn bằng nút Connect bên cạnh và IP của bạn sẽ được ẩn. Rất đơn giản phải không?

Hide ALL IP 2017 PreactivatedTại tab thứ 2 “Connections”, tại đây bạn có thể xem thông tin về các ứng dụng được ẩn IP, các thông tin về kết nối như tốc độ tải và nhận, dữ liệu đã được truyền tải và thời gian của kết nối qua phần mềm.

Hide ALL IP 2017 Preactivated

Tại 2 tab còn lại, bạn có thêm các tùy chọn để cấu hình phần mềm. Như việc cấu hình ẩn IP cho một phần mềm nhất định hoặc một vài phần mềm, thay đổi giao diện phần mềm hay việc xóa cookies của Internet Explorer mỗi khi thoát ứng dụng… Rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá 😀

Hide ALL IP 2017 Preactivated

Có thể nói Hide ALL IP 2017.07.19 Full Serial key này là phần mềm máy tính tuyệt vời cho những người muốn fake IP bảo vệ tính riêng tư của mình trên internet. Với giao diện thân thiện, các địa chỉ ip với tốc độ cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng. Chúc bạn thành công!


Hide ALL IP 2017.07.19 Full Serial – Fake IP chỉ 1 click

Để lại bình luận.

avatar
Xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Xếp hạng nhiều nhất