Hide ALL IP 2018.01.04 Full Serial – Fake IP chỉ 1 click
Hide ALL IP 2018.01.04 Full Keyphần mềm ẩn IP cực kỳ đơn giản và hiệu quả, giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân cũng như truy cập facebook hay các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Bằng việc ẩn địa chỉ IP thực của bạn, bạn sẽ không bị lo bị đánh cắp dữ liệu hay truy cập các trang web nguy hiểm. Đặc biệt thích hợp khi bạn truy cập wifi ở các nơi công cộng – khi mà nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu của bạn rất cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm fake ip cũng rất nổi tiếng khác đó là OkayFreedom VPN Premium, hiện tại đang có chương trình khuyến mại miễn phí bản quyền phần mềm này rất đáng quan tâm nhé. bạn có thể tham khảo tại đây: Key OkayFreedom VPN Premium bản quyền – Fake IP, lướt web ẩn danh

Tải miễn phí Hide ALL IP 2018.01.04 Full Serial

Hôm nay BoxPhanMem.Com sẽ gửi tới bạn bản Hide ALL IP 2018.01.04 Full Key giúp bạn có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí. Ngoài bản setup, Boxphanmem còn cung cấp thêm bản Portable. Vì vậy bạn sẽ không cần cài đặt mà chỉ cần giải nén và chạy phần mềm là có thể sử dụng được. Thứ 2, phần mềm đã được kích hoạt key Lifetime, vì vậy bạn sẽ không lo về việc kích hoạt để sử dụng phần mềm sau này. Rất tuyệt phải không nào, hãy tải về theo đường dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn sử dụng Hide ALL IP 2018.01.04 Full Key

Với một giao diện hết sức trực quan và hiện đại, phần mềm được chia thành các tab tương ứng với các tính năng khác nhau. Điều này giúp bạn truy cập nhanh các tính năng và cũng giúp bạn không bị bỡ ngỡ trong lần đầu sử dụng phần mềm.

Tại tab đầu tiên của chương trình, bạn có thể thấy ngay các trình duyệt đang cài đặt trên máy tính của mình. Bên cạnh đó là danh sách các dải IP, thông tin về quốc gia, về trạng thái tin hiệu. Tại đây bạn có thể kết nối nhanh vào IP mà bạn muốn bằng nút Connect bên cạnh và IP của bạn sẽ được ẩn. Rất đơn giản phải không?

Hide ALL IP 2017 Preactivated

Download Setup + Cr@ck


Tại tab thứ 2 “Connections”, tại đây bạn có thể xem thông tin về các ứng dụng được ẩn IP, các thông tin về kết nối như tốc độ tải và nhận, dữ liệu đã được truyền tải và thời gian của kết nối qua phần mềm.

Hide ALL IP 2017 Preactivated

Tại 2 tab còn lại, bạn có thêm các tùy chọn để cấu hình phần mềm. Như việc cấu hình ẩn IP cho một phần mềm nhất định hoặc một vài phần mềm, thay đổi giao diện phần mềm hay việc xóa cookies của Internet Explorer mỗi khi thoát ứng dụng… Rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá 😀

Hide ALL IP 2017 Preactivated

Có thể nói Hide ALL IP 2018.01.04 Full Serial key này là phần mềm máy tính tuyệt vời cho những người muốn fake IP bảo vệ tính riêng tư của mình trên internet. Với giao diện thân thiện, các địa chỉ ip với tốc độ cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng. Chúc bạn thành công!


Để lại bình luận

32 Comments on "Hide ALL IP 2018.01.04 Full Serial – Fake IP chỉ 1 click"

avatar
Chau Vu
Khách

Ad up bản mới 2019 giúp với ạ

khanh tran van
Khách

ad ơi k dùng đc nữa à ad

trangui
Khách

ad up lạii crack nữa dđược không,

­ ­
Khách
bản hide all ip mới nhất hiện là 2017 07 09 , admin có thể… Xem thêm »
thainam
Khách

co update moi roi kg rack dc…

Randall Meullier
Khách

còn crack đc ko vậy admin

Thanh Minh
Khách

Có mỗi soft thôi mà ad khổ vãi

tâncrazy
Khách
admin ơi,bản này bị phát hiện rồi, không sử dung đc nữa. mong admin sớm… Xem thêm »
alibaba
Khách
con đĩ mẹ nhà bạn giải thích hộ cái. Đang cài đặt hide all ip… Xem thêm »
KIM
Khách
Không được bạn ơi, mình mở phần mềm lên thì nó tự động update với… Xem thêm »
Nguyễn Thiện Vinh
Khách
Bạn ơi sao mình down về không được vậy bạn. Bạn có thể up lên… Xem thêm »
TmanGothard
Khách
Ad ơi phần mềm này có truy cập được vào nội địa Trung Quốc được… Xem thêm »
wpDiscuz