Download GetFLV Pro v17.1858 Key Full – Phần mềm tải video

Có rất nhiều cách giúp bạn tải video từ một trang web chia sẻ video như Youtube, Facebook…. Bạn có thể sử dụng IDM Key Full, IDM Silent mới nhất phần mềm Ant Download Manager Pro Key Full. Tuy nhiên các phần mềm này đều rất khó sử dụng bởi nó được thiết kế để tăng tốc donwload tải về cho mọi loại file, không chuyên dùng cho tải video. Do đó bạn cần một phần mềm chuyên dụng hơn những trình quản lý donwload này. Boxphanmem.com xin giới thiệu tới bạn phần mềm GetFLV Pro v17.1858 Key Full. Ngoài khả năng tải video từ nhiều trang web chia sẻ video, phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau. Sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau của bạn.

Download GetFLV Pro Key Full - Phần mềm tải video

GetFLV là một công cụ mạnh mẽ giúp tải video, chuyển đổi, phát lại và quản lý file video tải về. Nó hỗ trợ hơn 16.000 trang web chia sẻ video trên toàn thế giới, điển hình như facebook, Youtube…. Phần mềm này tự động getlink video khi bạn đang xem. Cho phép bạn lựa chọn chất lượng video và tải về chỉ sau một cú nhập chuột. Hơn nữa, nó còn cho phép bạn chuyển đổi video đã tải xuống sang bất kỳ định dạng video phổ biến nào khác. Thậm chí, bạn có thể trích xuất âm thanh từ các tập tin video này.

Ngoài ra, GetFLV có một trình duyệt web sẵn có, dành riêng để mở và duyệt các trang web video trực tuyến. Ở đó, bạn chỉ cần truy cập một địa chỉ video, GetFLV sẽ tự động phát hiện địa chỉ thực của video đang phát và hiển thị cho bạn liên kết trực tiếp thực sự của nó để tải xuống bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm: Cách tải video từ Facebook, Youtube, Vimeo không dùng phần mềm

Tính năng chính của phần mềm

  • Hoàn hảo lấy và tải xuống bất kỳ Video nào về PC của bạn chỉ trong vài phút
  • Hỗ trợ hàng chục ngàn trang web Video trên toàn thế giới
  • Chuyển đổi bất kỳ video nào cho các thiết bị di động của bạn
  • Chuyển đổi bất kỳ video nào sang FLV và đưa nó lên trang web BẤT K
  • Trích xuất nhạc từ Video tải về
  • Sửa chữa phim Flv bị lỗi

Download GetFLV Pro v17.1858 Key Full miễn phí mới nhất

Ngay bây giờ, bạn có thể tải về miễn phí phần mềm GetFLV phiên bản Pro theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Link 4File

Link Files.pw

Việc tải video bằng cách sử dụng phần mềm GetFLV Pro rất đơn giản và dễ dùng. Không những vậy còn hỗ trợ bạn chuyển đổi video sang định dạng bạn mong muốn. Điều này giúp bạn có thể xem, nghe video yêu thích ở bất cứ đâu, bất cứ thiết bị nào mà không cần kết nối internet.

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
hoa
hoa
1 năm trước

thanks

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x