Tải ảnh, video trên Instagram về máy tính với 4k Stogram 2.6 Full Key

Instagram là mạng xã hội ảnh, video rất phổ biến với giới trẻ hiện nay. Bạn có thể thấy nhiều các bức ảnh, video rất đẹp mắt và thú vị trên mạng xã hội này. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là không hỗ trợ người dùng tải những ảnh, video này về máy điện thoại hay máy tính. 4k Stogram 2.6 Full Key là phần mềm hỗ trợ Download ảnh, video từ Instagram cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ tự động tải xuống và thực hiện hàng loạt. Giúp bạn lưu toàn bộ ảnh và video vào ổ cứng trong vài phút.

Sử dụng 4k video downloader full key để tải video trên Youtube về máy tính nhanh chóng, tốc độ cao nhất. 2 phần mềm này cùng chung tác giả nhé.

Tải ảnh, video trên Instagram về máy tính với 4k Stogram 2.4 Full Key

Để tiến hành lưu ảnh, video từ một tài khoản nào đó về máy tính. Bạn chỉ cần nhập tên người dùng vào khung tìm kiếm, nhấn nút Follow user là phần mềm sẽ tự động lưu lại toàn bộ ảnh, video của người dùng đó về máy tính của bạn theo vị trí lưu trong thiết lập. Đó là áp dụng với các tài khoản ở chế độ công khai. Còn nếu tài khoản ở chế độ riêng tư, bạn cần đặng nhập tài khoản Instagram của bạn đã kết nối với tài khoản đó. Sau khi đăng nhập, lựa chọn tài khoản cần lưu ảnh và nhấn Follow như ở trên.

Nếu cần tải từ Fshare nhưng bạn không có tài khoản VIP thì phải làm thế nào? SỬ dụng ngay Tool get link VIP Fshare tốc độ cao được Boxphanmem.com cập nhật liên tục.

Tính năng chính của phần mềm

  • Lưu ảnh từ nhiều tài khoản cùng một lúc và lưu định dạng JPEG về máy tính bạn.
  • Theo dõi các nhiếp ảnh gia yêu thích của bạn và tự động lưu ảnh mới nhất .
  • Đăng nhập với thông tin đăng nhập Instagram của bạn và tải ảnh về các tài khoản bạn bè cá nhân .
  • Truy cập your viewer trực tiếp từ ứng dụng.
  • Tải xuống video Instagram ở định dạng MP4.
  • Giao diện đơn giản của ứng dụng.
  • Sử dụng 4K Stogram trên PC , Mac hoặc Ubuntu miễn phí.

Tải miễn phí 4k Stogram 2.6 Full Key mới nhất

4k Stogram có bản miễn phí cho bạn sử dụng. Tuy nhiên bạn sẽ bị hạn chế số lần tải về. Để sử dụng bản trả phí miễn phí. Hãy tải phần mềm kèm công cụ Active theo link bên dưới của Boxphanmem.

Link FileDwon

Link Uplod

Rất nhiều tính năng 4k Stogram đang chờ bạn khám phát. Hãy tải về và sử dụng ngay.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x