cFosSpeed 10.22 build 2290 Full Key – Tối ưu, tăng tốc Internet, hiệu quả

Nhắc tới phần mềm giúp tối ưu hóa và tăng tốc Internet thì cFosSpeed sẽ là phần mềm hàng đầu giúp bạn thực hiện điều này. Với công nghệ Traffic Shaping đặc biệt, cFosSpeed sẽ giúp bạn tối ưu hóa băng thông, giảm Ping khi chơi game Online hiệu quả.

cFosSpeed 10.22 Full Key - Tối ưu, tăng tốc Internet hiệu quả

Thông thường khi bạn truy cập Internet, dữ liệu sẽ được gửi một cách ngẫu nhiên qua đường truyền của bạn. Do đó bạn sẽ không thể kiểm soát được toàn bộ chúng. Ví dụ như bạn đang chơi game nhưng 1 chương trình nào đó cũng đang sử dụng đường truyền mạng của bạn. Kết quả là game Online của bạn Ping cao và lag vì bị chiếm mất đường truyền.

Với cFosSpeed 10.22 build 2290 cùng công nghệ Traffic Shaping độc quyền, phần mềm sẽ kiểm soát toàn bộ lưu lượng internet của bạn. Theo đó bạn sẽ thiết lập những phần mềm nào được ưu tiên sử dụng đường truyền của bạn. Ví dụ trong trường hợp trên bạn lựa chọn game online là ưu tiên thì dữ liệu của game sẽ được ưu tiên qua trước. Nhờ vậy Ping sẽ được giảm thiểu một cách đáng kể.

Ngoài ra một tính năng đặc biệt hữu ích của cFosSpeed đó chính là hỗ trợ bạn tạo điểm truy cập Wifi 1 cách nhanh chóng. Tính năng này hỗ trợ Windows 8 trở lên và bạn có thể thiết lập 1 cách dễ dàng không cần các kiến thức phức tạp khác.

Các tính năng chính của cFosSpeed 10.22 build 2290

  • Traffic Shaping: Như đã nói ở trên công nghệ đặc biệt này giúp bạn tối ưu hóa đường truyền internet, giảm thiểu Ping, tăng tốc độ download và upload một cách đáng kể.
  • Hỗ trợ ưu tiên phần mềm sử dụng Internet: Bạn có thể thiết lập thứ tự ưu tiên sử dụng đường truyền của bạn bởi cFosSpeed có thể kiểm soát toàn bộ lưu lượng Internet ra vào máy tính của bạn.
  • Cải thiện chất lượng các dịch vụ VoIP
  • Hỗ trợ tạo điểm phát Wifi nhanh chóng: Hỗ trợ Windows 8.1 và Windows 10

Tải về miễn phí cFosSpeed 10.22 build 2290 Full Key

cFosSpeed là một phần mềm cần thiết cho người sử dụng máy tính bởi nó rất hữu ích kể cả bạn chơi game hay không. Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản mới nhất của phần mềm kèm theo đó là công cụ Active bản quyền hoàn toàn miễn phí theo đường link mà Boxphanmem.com cung câp bên dưới.

Tải về bản cài đặt mới nhất 10.22 build 2290: Link FileDwon | Link Mega

Công cụ TrialReset giúp bạn sử dụng miễn phí vĩnh viễn: Link FileDwon | Link Mega

Sử dụng tool Trial Reset là cách an toàn nhất để sử dụng cFosSpeed hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Công cụ sẽ tiến hành Reset dùng thử 30 ngày cho bạn. Bạn có thể cài đặt tự động Reset, nó sẽ tự động reset 30 ngày khi restart máy; hoặc là chọn chỉ Reset, hết 30 ngày thì tự mình reset lại. Mỗi khi update thì bạn lại reset lại nhé.

cFosSpeed 10.22 build 2290 trial reset 30 ngày

Sau một thời gian sử dụng, Boxphanmem.com nhận thấy tốc độ đường truyền của mình được cải thiện một cách đáng kể đặc biệt đối với các phần mềm như Skype và các game online khác. Rất hữu ích để bạn sử dụng ngay tại gia đình và cơ quan. Chúc bạn thành công!

guest
13 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
thanh
thanh
3 Năm trước

cài về nó báo driver không tương thích gì ấy

Ức chế
Ức chế
3 Năm trước

chào AD trang nay cung cấp rất nhiều phần mềm hay , và luôn cập nhật phiên bản mới , mình rất thích cách làm việc của admin trang nay nhưng đề nghị admin cần up link download tốt hơn mà cũng vì nó từ đó đến giờ mình chưa download bất cứ phần mềm của web . cứ hể download toàn hiên mấy cái spam gì ko à . ức chế vkl .

Pháp
Pháp
Reply to  Admin
3 Năm trước

góp ý là ad nén file rar lại rồi để pass thì không bị đâu nhé

Nghĩa
Nghĩa
3 Năm trước

Up lại link mega bạn nhé

dasd
dasd
3 Năm trước

thanks ban nha

Hùng
Hùng
3 Năm trước

Tại sao bạn không up file rar mà phải là file iso? mình k tin tưởng file iso lắm, mong bạn vừa up file rar với iso. thanks

hiep
hiep
3 Năm trước

trang nayf can xem lai vai link doawload. co link dan den nhung trang tai co virust lm trinh duyet cua minh khi tai xong bi dinh virust vao phan trinh duyet web. ko xoa diet duoc danh phai cai laij win lam mat rat nhieu thoi gian

phat
phat
4 Năm trước

không xài được trên win xp à ad ?

13
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x