Air Explorer Pro 2.5.1 Key Full – Quản lý nhiều dịch vụ đám mây

Các dịch vụ lưu trữ đám mây ngày nay rất phổ biến đối với người dùng thông thường bởi tính tiện dùng của nó, tiện lưu trữ, tiện chia sẻ, không cần những chiếc USB như ngày xưa nữa. Nhưng điều khó khăn xảy ra nếu bạn dùng nhiều dịch vụ lưu trữ thì một khi bạn muốn di chuyển file từ dịch vụ lưu trữ này sang dịch vụ khác bạn sẽ phải làm thế nào? Lúc này hãy sử dung Air Explorer Pro – công cụ này sẽ giúp bạn quản lý tập tin trong các dịch vụ lưu trữ khác như OneDrive, Google Drive, 4shared, Box, Dropbox, Mega, Copy, Mediafire, Yandex, Baidu y WebDAV.

Bạn muốn tải file nhanh hơn? hãy dùng IDM key full mới nhất hoặc Key Ant Download Manager Pro

Air Explorer Pro key full

Trong trường hợp trên thông thường bạn sẽ phải tải đăng nhập vào dịch vụ lưu trữ này, tải các file này về máy tính và sau đó là tải lên dịch vụ lưu trữ khác. Air ExPlorer là phần mềm sẽ thay bạn thực hiện điều đó, làm giảm các bước phải làm. Nó kết nối tất cả các tài khoản Drive của bạn và đồng bộ giữa chúng một cách nhanh chóng mà không cần phải tải về lại qua máy tính của bạn.

Tính năng chính của Air Explorer Pro

  • Giao diện đơn giản, sắp xếp theo các tab: Giao diện phần mềm hết sức đơn giản đảm bảo bất kể người dùng mới nào cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Các ổ lưu trữ drive khác nhau được sắp xếp trong các tab khác nhau, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm file bằng công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn.
  • Hỗ trợ hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây hiện nay: Air Explorer hỗ trợ một loạt các dịch vụ như Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive, Mega, Mediafire, WebDav và Yandex, bạn chỉ cần đăng nhập vào dịch vụ lưu trư mình hay dùng trong phần mềm là hoàn thành.
  • Hỗ trợ di chuyển tập tin giữa các dịch vụ lưu trữ đám mây: Như đã nói, đây chính là tính năng chính của phần mềm.
    • Nó hõ trợ bạn di chuyển các tập tin từ dịch vụ lưu trữ này sang dịch vụ lưu trữ khác một cách dễ dàng chỉ với 1 cú click chuột. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng phần mềm này.
    • Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ mã hóa tất cả các tập tin trước khi bạn tải lên các dịch vụ đám mây. Điều này đảm bảo rằng chỉ có bạn nhớ mật khẩu mới có thể mở tập tin và không ai có thể lấy cắp chúng được.

Tải về miễn phí Air Explorer Pro 2.5.1 + bản Portable

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản trả phí Pro của phần mềm kèm theo công cụ Active, ngoài ra bạn cũng có thể tải về phiên bản portable để dễ dàng sử dụng khi di chuyển, chỉ cần cắm vào USB là có thể sử dụng.

Tải về:

Link Mshare

Link 4File

Air Explorer Pro là một công cụ internet rất hữu ích cho bạn muốn quản lý nhiều file với nhiều dịch vụ đám mây cloud khác nhau. Hãy dùng thử phần mềm.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x