Tổng hợp hình nền máy tính Full HD từ Bing search đẹp nhất tháng 6/2017

Một đặc điểm rất thú vị của công cụ tìm kiếm Bing Search đó là giao diện của trang tìm kiếm luôn được thay đổi hình nền liên tục theo ngày, thời gian. Khác với Google thì chỉ có màu trắng xóa. Bing cho chung ta cảm giác thích thú hơn với những hình nền cực kỳ đẹp mắt khi bạn truy cập.

Tổng hợp hình nền máy tính Full HD từ Bing search đẹp nhất tháng 3/2017

Các hình nền máy tính từ Bing Search đều là hình ảnh miễn phí, không bản quyền và Full HD. Nó có thể là những bức ảnh phong cảnh, con người, đường phố, cuộc sống… Tuy nhiên trên cả là vẻ đẹp của từng bức ảnh giúp chúng ta cảm giác thoải mái khi ngắm nhìn chúng.

Bài viết dưới đây boxphanmem.com sẽ tiến hành tổng hợp các hình nền xuất hiện trên Bing Search trong tháng. Từ đó tổng hợp lại thành 1 file nén duy nhất theo từng tháng giúp bạn dễ theo dõi và tải về hoàn toàn miễn phí.

Thông tin hình ảnh trong bộ sưu tập hình nền:

  • Định dạng: JPEG
  • Độ phân giải: 1920 x 1080
  • Watermark: không có
  • Nguồn: Bing International

Tải về miễn phí bộ hình nền máy tính Full HD từ Bing search đẹp nhất tháng 6/2017

Ngay bây giờ bạn có thẻ tải về miễn phí và đặt chúng làm hình nền cho máy tính của mình. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với những tấm hình này nhé.

Hàng tháng Boxphanmem.com sẽ tổng hợp và cập nhật link bộ sưu tập hình nền từ Bing của tháng trước đó. Các bạn nhớ theo dõi bài viết và tải về ngay nhé.

Tải về:

Tháng 6/2017 (70 ảnh): Link FileDwon

Tháng 5/2017 (82 ảnh): Link FileDwon

Tháng 4/2017 (37 ảnh): Link FileDwon

Tháng 3/2017 (67 ảnh): Link FileDwon

Tháng 2/2017(73 ảnh): Link FileDwon

Tháng 1/2017: Link FileDwon

Có nhiều cách để cài hình nền Bing hàng ngày làm hình nền máy tính đẹp mắt, ví dụ như sử dụng Bing Desktop. Tuy nhiên Boxphanmem.com tin rằng có nhiều bạn thích sưu tập hình nền như Boxphanmem.com và thưởng thức sau này. Chỉ cần cho chúng vào 1 thư mục, set hình nền thay đổi theo chu kỳ và bạn có một màn hình máy tính cực kỳ bắt mắt mà không bị nhàm chán rồi. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x