Bộ sưu tập 15 hình nền máy tính chủ đề núi rừng cực đẹp P1

Hình nền máy tính luôn là nơi mà chúng ta nhìn thấy nhiều nhất, mỗi khi bạn mở máy tính, bạn chuyển ứng dụng qua ứng dụng khác thì sẽ luôn thấy nó đầu tiên. Vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình những bức hình đẹp nhất, ưng ý nhất. Chắc hẳn điều đó sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn sau nhưng giờ làm việc và học tập căng thẳng nhé.

Ngày hôm nay, BoxPhanMem.Com xin gửi tới bạn một bộ sưu tập gồm 15 hình nền máy tính Full HD chủ đề núi rừng hùng vĩ. Hãy cùng đắm chìm trong không gian của núi, của đồi, của hồ sâu xa xa. Bạn sẽ cảm thấy khoan khoái và dễ chịu với núi rừng hùng vĩ này .

Tải về miễn phí:

Bạn có thể tải về miễn phí bộ hình nền theo đường link bên dưới, giải nén và tiến hành cài đặt hình nền cho chiếc laptop của mình ngay bây giờ.

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập, chú ý: các hình ảnh dưới đây đã được rezise, hình ảnh gốc sẽ có trong file bạn tải về.

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Ảnh:

Hy vọng rằng với bộ hình nền desktop chủ đề núi rừng phần 1 này các bạn sẽ cảm thấy yêu thích chúng, BoxPhanMem.Com sẽ tiếp tục cập nhật các phần sau của bộ sưu tập. Chúc bạn có giây phút vui vẻ!

guest
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
TU DANG
TU DANG
5 Năm trước

Ad gửi luôn cho mình nữa: vneecxanh12@gmail.com
Thanks Ad.
P/S
Có thông báo là:
File Download Link Generated
Filename: BoxPhanMem.Com–mountain-scenes-wallpapers.zip
Size: 11.5 MB (12101837 bytes)
nhưng không download được gì.

dung
dung
5 Năm trước

ad gửi vào gmail cho mình được không ,mình không donwload được
:conanholmes.hd@gmail.com
thank you

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x