YoWindow Unlimited Edition 4 Build 88 Serial Key mới nhất 2016

YoWindow Unlimited là một phần mềm hết sức thú vị cung cấp cho bạn những thông tin thời tiết theo địa điểm mà bạn chọn. Điều đáng chú ý của phần mềm chính là cung cấp cho bạn những hiệu ứng rất đẹp mắt dựa theo thông tin thời gian thực về thời tiết tại vị trí của bạn như mưa, gió, nắng….

YoWindow-1

Tại giao diện chính của chương trình đó là một khung hình bạn lựa chọn đi kèm với đó là thông tin về nhiệt độ, đổ ẩm, tốc độ gió nơi bạn sinh sống.. Có rất nhiều khung cảnh để chọn trong phần mềm ví dụ như làng quê, sân bay, bầu trời …. thậm chí bạn có thể tùy chọn hình ảnh mặc định của riêng mình. Thêm vào đó là thông tin dự báo thời tiết các ngày sắp tới của bạn. Chắc chắn tính năng này sẽ giúp bạn rất nhiều cho các dự định sắp tới như đi chơi xa hay du lịch chả hạn 😀

Ngoài ra khi thoát chương trình, sẽ có một biểu tượng nhỏ ở dưới thanh task bar cung cấp cho bạn thông tin thời tiết được cập nhật liên tục, để xem chi tiết bạn chỉ cần rê chuột vào biểu tượng.

YoWindow-2

Các tính năng chính của YoWindow Unlimited

  • Minh họa thời tiết theo thời gian thực tại khu vực bạn sinh sống: Mây, mưa, gió, sấm chớp, bão, tuyết….
  • Xem thời tiết bất kỳ lúc nào, cả quá khứ và tương lai.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin thời tiết như 1 trạm khí tượng chuyên nghiệp.
  • Thay đổi hình nền đơn giản với kho hình phong phú.

Tải về miễn phí YoWindow Unlimited Edition 4 Build 72 Serial Key

Update 20/5/2016 Hiện tại YoWindo đang có chương trình khuyến mại tặng miễn phí bản quyền phần mềm, để tham gia bạn truy cập đường link trang khuyến mại tại đây sau đó làm theo hướng dẫn để nhận key bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt theo cách cũ bằng cách tải file kèm key bên dưới.

HIện tại YoWindows có phiên bản miễn phí và cả phiên bản trả phí. Phiên bản trả phí hiện tại có gía trị 9.98$, bạn sẽ được nâng cấp miễn phí lên 4 phiên bản gần nhất. Với bản trả phí này bạn sẽ có thêm tính năng dự báo thời tiết trong vòng 1 tuần thay vì 2 ngày như bản miễn phí, thêm nhiều khung cảnh hơn so với chỉ 1 của bản miễn phí. Số tiền 9.98$ rất đáng cho những tính năng thú vị này đúng không? Tuy nhiên hôm nay Boxphanmem.Com sẽ gửi tới bạn key bản quyền phần mềm miễn phí của bản Unlimited này. Ngay bây giờ bạn có thể tải về theo đường dẫn bên dưới, tiến hành cài đặt và kích hoạt theo hướng dẫn trong file huong-dan.txt đi kèm.

Tải về:

Link filedwon

Link Upload.so

Qua quá trình sử dụng, boxphanmem.com nhận thấy YoWindow Unlimited là một phần mềm máy tính rất hữu dụng, vừa có thể làm hình nền đẹp mắt, vừa cung cấp các thông tin thời tiết hữu ích giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Hy vọng các bạn cũng sẽ cảm nhận được khi tải và sử dụng phần mềm. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x