Download XYplorer 17.40 – Phần mềm quản lý file mạnh mẽ

Trên Windows, Windows Explorer là công cụ giúp bạn tìm kiếm, quản lý file với các tác vụ cơ bản như xóa, xem, tìm kiếm. Tuy nhiên nếu bạn cần nhiều hơn vậy như xem file theo tab, tùy chỉnh giao diện, tìm kiếm mạnh mẽ hơn thì XYplorer 17.40 là giải pháp hàng đầu cho bạn sử dụng.

Download XYplorer - Phần mềm quản lý file mạnh mẽ

XYplorer là một phần mềm quản lỳ tệp tin Windows dưới dạng tab cực kỳ hiệu quả. Nếu như Windows Explorer bạn muốn xem thêm 1 thư mục khác thì bạn cần phải mở thêm 1 cửa sổ mới. Nhưng XYplorer thì khác, bạn có thể mở thêm 1 tab mới như trình duyệt. Điều này rất tiện lợi cho bạn có thể nhanh chóng chuyển qua tab để xem nhanh, copy và paste file, thư mục.

Không chỉ vậy, tính năng tìm kiếm của phần mềm cũng hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng hơn nhiều Windows Explorer. Tính năng xem trước, xem thông tin file cũng sẽ rất hữu hiệu với bạn. Giao diện phần mềm quản lý file này cũng rất dễ quan sát, với 1 cây thư mục hiển thị toàn bộ thư mục trên máy tính bạn. Hơn thế nữa nó cũng cho phép bạn sắp xếp, chỉnh sửa lại màu sắc, bố trí giao diện thuận tiện nhất với bạn.

Tính năng chính của XYplorer

  • Giao diện dễ quan sát bằng tab.
  • Tìm kiếm tệp tin mạnh mẽ với tốc độ nhanh chóng nhất.
  • Lưu và tự động khôi phục lại thiết lập xem của 1 thư mục bất kỳ.
  • Hệ thống cây thư mục dễ theo dõi.
  • Hỗ trợ tổ hợp phím tắt với hơn 300 lệnh khác nhau.
  • 1 click xem trước tất cả các định dạng.
  • Giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng.

Tải về miễn phí XYplorer 17.40 Pro Full Key

Bạn có thể tải về miễn phí phiên bản Pro của phần mềm này theo đường link bên dưới của Boxphanmem.com. Trong gói tải về đã bao gồm bản cài đặt, công cụ Active và hướng dẫn sử dụng rồi nhé. 😀

Tải về:

Link FileDwon

Link Upload

Sau 1 thời gian dùng XYplorer 17.40, Boxphanmem.com đã bỏ ngay việc sử dụng Windows Explorer mặc định. Phần mềm này rất tuyệt vời để quản lý file hiệu quả. Bạn hãy thử đi. Chúc thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x