Wise Folder Hider Pro 4.2.8 Full Serial – Ẩn tệp tin nhanh chóng

Bạn đang có những tệp tin quan trọng và nhạy cảm trên máy tính và bạn không muốn người dùng khác xem được? Wise Folder Hider Pro 4.2.8 sẽ giúp bạn ẩn các thư mục, tệp tin không mong muốn của bạn và chỉ có bạn mới có thể xem được chúng.

Wise Folder Hider Pro full key

Để làm được điều này, Wise Folder Hider Pro có một công nghệ mã hóa đặc biệt giúp người dùng mã hóa toàn bộ tệp tin, thư mục mong muốn để không cho các phần mềm bên thứ 3 có thể đọc và ghi được. Vì vậy toàn bộ các tệp tin của bạn sẽ chỉ có bạn mới có thể xem được.

Để nâng cao khả năng bảo mật, Wise Folder Hider Pro còn cung cấp cho người dùng khả năng đặt mật khẩu riêng cho File, thư mục nhất định. Theo đó thì người dùng sẽ được bảo vệ 2 lớp nhằm đảm bảo an toàn nhất có thể. Lớp thứ nhất chính là mật khẩu để đăng nhập phần mềm ban đầu. Lớp thứ 2 là mật khẩu của người dùng đặt. Vì vậy bạn có thể an tâm mà sử dụng không lo ai có thể dòm ngó file của bạn.

Tính năng cuối cùng của Wise Folder Hider mà Boxphanmem.com rất thích đó chính là khả năng chỉnh sửa tệp tin mà không cần bỏ ẩn. Theo đó chỉ với 1 cú click OPen toàn bộ file ẩn của bạn sẽ được bỏ ẩn để chỉnh sửa nhanh chóng. Bạn sẽ tiết kiệm kha khá thời gian khi không phải bỏ ẩn rồi mới chỉnh sửa như các phần mềm khác. Khi chỉnh sửa xong, chỉ cần đóng cửa sổ phần mềm là toàn bộ các file lại được ẩn lại tự động. Rất thú vị phải không nào?

 Các tính năng chính của Wise Folder Hider Pro

  • Mã hóa, ẩn các thư mục tệp tin của bạn an toàn
  • Bảo vệ 2 lớp bằng mật khẩu riêng cho từng file, thư mục của bạn
  • Tiết kiệm thời gian khi sử đổi tệp tin đã bị ẩn
  • Giao diện người dùng thân thiện
  • Tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống

Tải về miễn phí Wise Folder Hider Pro 4.2.8 Full Serial

Hiện tại 1 key bản quyền của phần mềm có giá thị trường là 29.95$. Một mức giá cao so với người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên khi bạn tải tại Boxphanmem.Com bạn sẽ có key sử dụng miễn phí. Hãy tải về và cài đặt phần mềm theo link bên dưới và kích hoạt theo hướng dẫn nhé.

Tải về

Link Mshare

Link 4File

Giao diện và hướng dẫn sử dụng phần mềm

Wise Folder Hider có thể ẩn các thư mục và tệp tin từ thiết bị hoặc các thiết bị ngoại vi. Sau khi tiến hành cài đặt và Active theo đường link Boxphanmem.Com cung cấp bạn có thể mở phần mềm lên và tiến hành sử dụng.

Để ẩn 1 tệp tin hay thư mục. Đầu tiên click vào “Hide File” hay “Hide Folder” và lựa chọn tệp tin hay thư mục đó. Bạn cũng có thể thực hiện nhanh bằng thao tác kéo thả vào khung phần mềm.

Wise Folder Hider Pro ẩn thư mục

Để thay đổi mật khẩu đăng nhập chính, hãy thực hiện như hình bên dưới. Đây là mật khẩu khi bạn đăng nhập mỗi khi mở phần mềm lên. Hãy đảm bảo mật khẩu này chỉ có bạn mới có thể biết và sử dụng.

Wise Folder Hider Pro cài đặt mật khẩu

Nếu muốn tệp tin được mã hóa an toàn, hãy lựa chọn “Encrypt files while hiding folder/file”.

Wise Folder Hider Pro - mã hóa tệp tin

Nếu bạn muốn đảm bảo file hay thư mục của mình không bị nhòm ngó bởi người dùng khác, hãy sử dụng ngay Wise Folder Hider Pro 4.2.5  để mã hóa và ẩn thư mục cũng như tệp tin ngay hôm nay nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x