Key Wise Care 365 Pro Build 4.29 bản quyền 1 năm miễn phí

CHIA SẺ BÀI VIẾT:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter

Download Setup + Cr@ck


Ngoài Key Advanced SystemCare Pro là phần mềm tối ưu tăng tốc máy tính tốt thì hôm nay Boxphanmem.com sẽ giới thiệu tới bạn một phần mềm cũng tốt không kém – Wise Care 365 Pro. Không những vậy bạn cũng có cơ hội nhận miễn phí key Wise Care 365 Pro bản quyền thời hạn 1 năm trị giá lên tới $ 29,95.

Key Wise Care 365 Pro

Download Serial KeyDownload Setup + Active


Wise Care 365 Pro là một phần mềm dễ sử dụng và cực kỳ hiệu quả trong việc dọn dẹp, tối ưu hóa và tăng tốc máy tính. Nó bao gồm 5 tính năng chính: Kiểm tra, dọn dẹp và làm sạch, tối ưu hóa, bảo mật và công cụ hỗ trợ.

Phần mềm được tin dùng bởi hơn 30 triệu người trên toàn cầu này sẽ luôn giúp máy tính bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Bằng sự kết hợp của tất cả các công nghệ đặc biệt như  Registry Cleaner, Disk Cleaner, bảo vệ thông tin người dùng…. Tất cả những công nghệ này giúp bạn tối ưu máy tính chỉ trong 1 lần nhất chuột duy nhất.

Tính năng chính của Wise Care 365 Pro

  • Bảo vệ máy tính theo thời gian thực: ngăn chặn các chương trình thay đổi trang chủ trình duyệt web. Các chương trình thêm vào trong quá trình khởi động hay thêm các tiện ích trình duyệt.
  • Dọn dẹp PC 1 cách toàn diện.
  • Tối ưu hóa hệ thống nhanh nhất thê giới.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.
  • System Monitor – giám sát phần cứng.
  • Cộng đồng hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết những sự cố.

Hướng dẫn nhận Key Wise Care 365 Pro Build 4.29 bản quyền 1 năm miễn phí

Hiện tại giấy phép bản quyền cho Wise Care 365 Pro có giá trị $ 29,95 cho 1 năm sử dụng. Tuy nhiên hiện tại hãng phần mềm đang có chương trình khuyến mại nhận miễn phí giấy phép 1 năm. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện nhé.

1 . Truy cập trang khuyến mại tại đây, nhập tên, địa chỉ email và nhấn Get License Key.

2. Ngay sau đó vào email của bạn và kiểm tra email xác nhận từ địa chỉ sales@wisecleaner.com. Click vào link xác nhận và key sẽ được gửi tới email của bạn.

3. Cuối cùng hãy tải về miễn phí gói cài đặt phần mềm theo đường link bên dưới, cài đặt và kích hoạt với key bạn nhận được.

Tải về: WiseCare365.exe [7.41MB]

Hy vọng với key Wise Care 365 Pro bản quyền này sẽ giúp máy tính bạn luôn hoạt động một cách mượt mà và trơn tru. Đừng quên chia sẻ chương trình khuyến mại này với bạn bè cùng tham gia nhé. Số lượng key bản quyền là có hạn do đó bạn hãy nhanh tay lên. Chúc bạn thành công!

Download KeyDownload Setup


Leave a Comment