WinToUSB Enterprise 5.0 Full Crack – Download WinToUSB Full mới nhất

Windows To Go là một tính năng hoàn toàn mới mà ít người biết tới kẻ từ phiên bản Windows 8 trở đi. Đây là tính năng mà Microsoft thêm vào giúp người sử dụng chạy Windows ngay trên chính chiếc USB của bạn một cách dễ dàng, bạn có thể tạo 1 chiếc USB chứa phiên bản hệ điều hành Windows của mình ưa thích và mang nó đi bất cứ nơi đâu, sử dụng ở bất cứ thiết bị máy tính khác mà không làm ảnh hưởng tới hệ điều hành của máy tính bạn sử dụng. Tuy nhiên để làm điều đó, bạn cần sử dụng WinToUSB Enterprise 5.0 Full Crack, đây là công cụ giúp bạn tạo USB chạy Windows trực tiếp rất mạnh mẽ.

WinToUSB Enterprise 2.9 Full Key - Cài Windows trên USB

Nói đơn giản thì WinToUSB Enterprise sẽ tạo cho bạn một bản portable cho Windows 10/8.1/8/7 để bạn sử dụng trực tiếp từ USB mà không cần cài đặt lại. Nếu bạn biết về các phần mềm Portable thì Windows Portable cũng tương tự như vậy đó 😀

Khi bạn sử dụng WinToUSB, bạn có thể cài trực tiếp Windows từ file ISO hay DVD lên chính chiếc USB của bạn. Không chỉ vậy, phần mềm còn giúp bạn Clone 1 hệ điều hành bạn đang sử dụng trên máy tính và chuyển sang chiếc USB của bạn để dễ dàng sử dụng hơn mà không cần cài mới từ đầu.

Nếu bạn có nhu cầu cài đặt windows từ ổ cứng máy tính? Sử dụng ngay WinToHDD Enterprise Key Full mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó.  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm Top 4 phần mềm miễn phí tạo USB Boot, cài Win 10 tốt nhất hiện nay.

Các tính năng chính của WinToUSB

  • Dễ dàng cài đặt Windows trực tiếp lên USB của bạn với 1 trình hướng dẫn dễ sử dụng
  • Hỗ trợ tạo từ file ISO/WIM/ESD/SWM hay ổ CD/DVD
  • Clone 1 hệ điều hành sang USB của bạn nhanh chóng  hỗ trợ từ WIndows 7 trở đi
  • Không chỉ hỗ trợ bản Enterprise của  Windows 10/8.1/8/7, phần mềm còn hỗ trợ tất cả các phiên bản khác như Pro, Home Edition

Tải về miễn phí WinToUSB Enterprise 5.0 Full Key

WinToUSB hiện nay có 3 phiên bản bao gồm: Free, bản Pro, và bản Enterprise. Bản Enterprise là phiên bản cao cấp nhất của phần mềm với đầy đủ các tính năng cũng như hỗ trợ không giới hạn máy tính sử dụng. Giá trị bản Enterprise hiện nay là 199,9$ tuy nhiên tại BoxPhanMem.Com bạn sẽ tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tải file cài đặt và kích hoạt theo link bên dưới.

Tải về:

Link 4File

Link Files.pw

WinToUSB Enterprise là một phần mềm hữu ích cho người hay di chuyển và muốn sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chỉ cần cắm USB là bạn đã có thể khởi chạy phiên bản hệ điều hành của riêng mình mà không sợ ảnh hưởng tới máy tính của người dùng khác. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x