Key WinRAR 5.9 bản quyền miễn phí mới nhất 2020
Winrar 5.9 Final từ trước tới nay vẫn luôn được đánh giá là phần mềm nén, giải nén file tốt nhất cho Windows. Thực sự thì đây là một phần mềm mà không thế thiếu đối với máy tính của BoxPhanMem.Com mỗi khi cài đặt máy tính mới. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Tốc độ giải nén, nén file cực kỳ mạnh mẽ là lý do mà phần mềm luôn được tin dùng đối với tất cả mọi người. Boxphanmem.com chia sẻ bạn Key WinRAR bản quyền miễn phí. Hãy tải về theo link bên dưới.

WinRAR 5.5 Beta 1 full Key mới nhất

Download Setup + Cr@ck


Với một thuật toán nén mạnh mẽ các tệp tin, WinRAR thường có thể nén file giảm kích thước từ 8-15%. Giúp bạn dễ dàng chia sẻ chúng cho bạn bè và người thân một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng Winrar để giảm kích cỡ các file đính kèm email. Giải nén các file RAR, ZIP và các file download từ internet đòng thời tạo các file lưu trữ ở định dạng tập tin RAR và ZIP.

Một số lợi ích mà khi sử dụng Winrar mà BoxPhanMem.Com thấy được

  • Đầu tiên phải kể tới tính năng nén và giải nén mạnh mẽ. Giúp bạn nén file trước khi chia sẻ đồng thời cũng giúp bạn lưu trữ file nén trên máy tính một cách dễ dàng mà không lo vấn đề thiếu dung lượng bộ nhớ. Tuy 1 file nén chỉ giảm được 8-15% nhưng nếu bạn có một số lượng lớn file và dung lượng cao cùng nén lại thì tiết kiệm kha khá không gian ổ đĩa của bạn rồi.
  • Bạn dễ dàng chia sẻ và quản lý file hơn. Nếu như bạn có 1000 tấm ảnh và muốn chia sẻ với bạn bè thì bạn sẽ tính sao?. Trường hợp này BoxPhanMem.Com sẽ tiến hành nén toàn bộ ảnh này vào 1 file nén. Sau đó up qua driver cho bạn bè một cách nhanh chóng mà không cần thủ công up tận 1000 tấm lần lượt.
  • Với công nghệ đặc biệt tự động nhận biết định dạng file gốc để nén và giải nén. Giúp quá trình sử dụng phần mềm của bạn luôn dễ dàng và đơn giản nhất.

Một tính năng chính của phần mềm bạn nên tham khảo qua

  • Hỗ trợ đầy đủ cho RAR và ZIP archives. Hỗ trợ định dạng: CAB, ARJ , LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z..
  • Giao diện đơn giản hõ trợ chuột, menu, dòng lệnh
  • Hỗ trợ các file và các lưu trữ lên tới 8.589 tỷ gigabyte ở kích thước. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.

Tải về miễn phí Key WinRAR 5.9 bản quyền

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản WinRAR 5.9 Final mới nhất theo đường link bên dưới đi kèm là công cụ giúp bạn kích hoạt bản quyền miễn phí phần mềm này.

Tải bản mới nhất 5.9 Final

Link 4File

File key winrar bản quyền miễn phí dùng được cho mọi phiên bản:

Link 4File

Ngoài Winrar, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng  7-Zip mới nhất hay WinZip Pro + Serial Key. Đây đều là các phần mềm hỗ trợ quản lý file nén rất hiệu quả.


Để lại bình luận

15 Comments on "Key WinRAR 5.9 bản quyền miễn phí mới nhất 2020"

avatar
Võ Quang Công
Khách

nhập key chỗ nào vậy ad

bo_giaktvn
Khách

file crack không cài được nhé amin

MInhquexuan
Khách

Thank bạn

huy
Khách

cảm ơn bạn – đã xong

toàn
Khách

bạ ơi giúp mình tải qua teamviwer được không bạn.

huy
Khách

mình không tìm thấy key bạn ơi

Việt
Khách
GIới thiệu phần mềm quản lý file RAR mà link cho download file rar luôn… Xem thêm »
Thanh Minh
Khách
À 2M thì ok nhưng ở mega nếu mấy tập tin lớn thì mình phải… Xem thêm »
Thanh Minh
Khách

Ad có link fshare không. Toàn bị lỗi bảo mật thôi à.

Truong
Khách

wifi cua ban bi sida roi
giong mik

Lê Dũng
Khách

Cho mình xinh link Uploadshub với nhé Tks bạn !

wpDiscuz