Windows Repair Toolbox 3.0 – Phần mềm sửa lỗi Windows miễn phí

Windows Repair Toolbox 3.0.0.1 là một phần mềm Portable hoàn toàn miễn phí giúp bạn sửa chữa rất nhiều lỗi khi sử dụng hệ điều hành Windows. Không giống như công cụ sửa chữa Windows Repair PRO mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó. Windows Repair Toolbox không có bất kì một công cụ sửa chữa nào của riêng nó. Thay vào đó phần mềm là tập hợp các công cụ sửa chữa của bên thứ 3 và các dòng lệnh Windows.

Sử dung Key advanced systemcare 12 thường xuyên để dọn dẹp, tối ưu hóa hệ thống máy tính. Tránh các lỗi không cần thiết trong quá trình sử dụng.

Windows Repair Toolbox 1.8.0 - Phần mềm sửa lỗi Windows miễn phí

Khi bạn chạy một tính năng nào đó trên Windows Repair Toolbox. Phần mềm sẽ tự động tải về chính xác các phần mềm tương ứng với Windows của bạn. Sau khi chạy hoàn thành, chỉ cần gỡ bỏ cài đặt các công cụ này và phần mềm vừa tải về cũng được gỡ bỏ.

Tính năng chính của phần mềm:

  • Phần mềm Portable, bạn chỉ cần tải về và chạy mà không cần thao tác cài đặt.
  • Tools: cung cấp các tùy chọn HWMonitor, HWiNFO, CPU-Z, GPU-Z, Ninite, PatchMyPC, Driver Snappy, Autoruns, Process Explorer, FixWin, Recuva, Geek Uninstaller, chkdsk, sfc, Regedit và nhiều hơn nữa.
  • Tab diệt Malware cung cấp cho bạn danh sách các phần mềm tiêu diệt Malware mạnh mẽ: Emsisoft, Malwarebytes, Kaspersky, Microsoft, RKill, RogueKiller, AdwCleaner, Hitman Pro. Bạn có thể sử dụng một trong số các phần mềm này.
  • Hiển thị thông tin liên quan về phần cứng máy tính: nhiệt độ CPU, tên và % sử dụng; lượng RAM được cài đặt trên hệ thống và % sử dụng; số lượng không gian trống còn lại trong C: \ ; Phiên bản Windows và cài đặt ngày.
  • Cho phép bạn thực hiện các bài kiểm tra đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa hoàn tất;
  • Cho phép bạn lưu các ghi chú về quá trình sửa chữa;
  • Cung cấp tùy chọn 1-click truy cập vào một số công cụ hữu ích của windows (chkdsk, sfc, regedit, msconfig);
  • Cung cấp tùy chọn “Không giám sát sửa chữa”, tự động thực hiện: loại bỏ phần mềm độc hại, làm sạch hệ thống, sửa chữa và chống phân mảnh đĩa. Một email thông báo cho bạn biết rằng việc sửa chữa tự động hoàn tất, và có chứa các bản ghi, có thể được gửi cho bạn.
Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 và không muốn hệ điều hành này tự động update. Tham khảo ngay cách tắt update windows 10 đơn giản nhất.

Tải miễn phí Windows Repair Toolbox 3.0.0.1

Đây là một phần mềm Portable và hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về và sửa chữa máy tính bạn bất kể khi nào nó gặp lỗi. Ngoài ra gói tải về cũng bao gồm bản Setup nếu bạn muốn cài trên máy tính mình.

Tuy Windows Repair Toolbox cung cấp rất nhiều tùy chọn cho bạn sửa chữa nhưng vấn đề của chính phần mềm này là bạn phải có các kiến thức, hiểu biết chính xác về công cụ bạn đang sử dụng. Từ đó bạn mới có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn không có nhiều kĩ năng, Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng các phần mềm tự động sửa chữa như Windows Repair PRO. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x