Windows 10 Manager 2.3.9 Key Full – Tối ưu hóa Windows 10

Yamicsoft Windows 10 Manager 2.3.9  là một công cụ tối ưu hóa Windows 10 hoàn toàn mới của hãng yamicsoft, phần mềm giúp bạn tối ưu hóa, tăng tốc máy tính, làm sạch hệ thống máy tính chạy Windows 10 của bạn. Với những tweak được thiết kế riêng cho hệ điều hành mới nhất này cùng với sự am hiểu đặc biệt từ hãng phần mềm thì đây là một phần mềm không thể bỏ qua cho người dùng Windows 10 muốn tăng tốc máy tính của mình.

Máy tính của bạn bị lỗi? Hãy sử dụng ngay Windows Repair PRO hoặc System Mechanic Key Full  – công cụ sửa chữa Windows tốt nhất hiện nay.

Yamicsoft Windows Manager 2.0.0 - Tối ưu hóa Windows 10

Windows 10 Manager tích hợp hơn 30 công cụ tối ưu, tăng tốc khác nhau sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn, tinh chỉnh, tối ưu hóa, dọn dẹp và cá nhân hóa hệ điều hành Windows 10 của bạn. Ngoài ra phần mềm còn giúp hiển thị thông tin phần cứng máy tính của bạn, một trình gỡ bỏ phần mềm một cách triệt để, xóa file rác, dọn dẹp sửa chữa registry, chống phân mảnh ổ cứng. Tất cả sẽ được thực hiện chỉ với 1 cú click chuột để tối ưu.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 và muốn tắt update tự động? Tham khảo ngay cách tắt update Win 10 đơn giản nhất.

Các tính năng chính của Yamicsoft Windows 10 Manager

  • Cung cấp thông tin phần cứng về máy tính của bạn: Cũng giống như AIDA64 Extreme , Windows 10 Manager cũng cung cấp thông tin về các phần cứng trên máy tính của bạn, ngoài ra nó còn cung cấp cho bạn thông tin về key cài đặt của Windows, Office.
  • Tối ưu hóa: Cung cấp các Tweak, giúp tăng tốc thời gian khởi động và tắt máy máy tính Windows 10 của bạn. tweak tối ưu hóa phần cứng giúp máy tính đạt hiệu suất hoạt động cao nhất, quản lý các phần mềm khởi động cùng Windows, tắt bớt các tiến trình không cần thiết hoạt động để tăng tốc máy tính.
  • Làm sạch hệ thống Windows 10: Smart Uninstaller giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm trên máy mà không để lại bất cứ tập tin nào; tìm và xóa các file rác giúp giảm thiểu tình trạng đầy ổ cứng; Registry Cleaner giúp dọn dẹp các registry hỏng, lỗi; tìm kiếm và xóa bỏ các file trùng lặp; Desktop Cleaner xóa bỏ các icon trên màn hình Desktop của bạn dễ dàng.
  • Tùy chỉnh hệ thống: Tối ưu hóa bảo mật cho hệ thống của bạn, tùy chỉnh UAC, quản lý login;
  • Tối ưu hóa Network: Tối ưu hóa tốc độ mạng của bạn; quản lý các tệp tin được chia sẻ trong mạng Lan của bạn; IP Switcher giúp thay đổi địa chỉ IP của bạn nhanh chóng; chỉnh sửa file Hosts dễ dàng, giúp bạn chặn quảng cáo, truy cập facebook dễ dàng.
  • Misc. Utilities: Thêm các công cụ tiện ích của phần mềm vào Start Screen and Taskbar; tách và gộp file dễ dàng;

Tải về miễn phí Yamicsoft Windows 10 Manager 2.3.9

Hiện tại công cụ này có giá khoảng 35$ cho bản quyền trọn đời, tuy nhiên bạn có thể tải file cài đặt của phần mềm về theo link bên dưới hoàn toàn miễn phí.

Tải về:

Link Mshare

Link 4File

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tăng tốc Windows 10 hiệu quả thì Windows 10 Manager  là một giải pháp hàng đầu mà BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên sử dụng. Hãy tải về và trải nghiệm. Chúc thành công!

guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Tường Vy
Tường Vy
5 Năm trước

Portable cái địt mẹ mày, bọn chó lừa đảo

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x