VMware Workstation Pro 14.0 Full Key – Tạo máy ảo chuyên nghiệp

CHIA SẺ BÀI VIẾT:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter


VMware Workstation Pro 14.0 Full Key – Tạo máy ảo chuyên nghiệp

Bạn đang muốn chạy thử một phần mềm trên máy tính Windows nhưng lại không muốn chạy trên chính hệ điều hành Windows mình đang sử dụng. Bạn sợ lỗi phần mềm gây ra nhiều vấn đề về hệ điều hành. Hay bạn muốn chạy một phần mềm mà lo sợ virus cũng như các phần mềm nguy hiểm khác. Hoặc thậm chí đơn giản là bạn muốn có nhiều máy tính cùng sử dụng. VMware Workstation 14.0 Pro là một phần mềm tạo máy ảo rất chuyên nghiệp. Nó giúp bạn tạo các máy tính ảo chạy Windows 10, Windows 7,8,8.1 và nhiều hơn thế nữa trên cùng 1 máy tính.

Ngoài VMware Workstation, VirtualBox cũng là một phần mềm tạo máy ảo hoàn toàn miễn phí.

VMware Workstation 12.5.1 Pro Full Key - Tạo máy ảo chuyên nghiệpVới hơn 15 năm kinh nghiệm về các chương trình ảo cũng như hơn 50 giải thưởng chuyên ngành. VMware Workstation Pro sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trải nghiệm hệ điều hành ảo hóa ngay trên chiếc máy tính của bạn.

Các tính năng chính của VMware Workstation Pro 14.0

  • Hỗ trợ Windows 10 mới nhất: Nếu bạn đang sử dụng Windows 7,8,8.1 và muốn trải nghiệm Windows 10 trước khi quyết định nâng cấp lên. VMware Workstation Pro 12 là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Nó sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng cài đặt Windows 10 trên máy áo rất đơn giản từ CD hoặc file ISO chỉ trong vài cú click chuột đơn giản. Từ đây bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm các tính năng đáng chú ý của Windows 10 trước khi quyết định nâng cấp lên hệ điều hành mới này. Ngoài Windows 10, phần mềm cũng hỗ trợ các bản Windows thấp hơn và cả hệ điều hành Linux…
  • Hỗ trợ đồ họa 3D mạnh mẽ: VMware Workstation Pro 12 được thiết kế để hỗ trợ độ phân giải cao 4K UHD (3840 x 2160) ngay trên chiếc máy tính của bạn. Cung cấp một trải nghiệm sắc nét và chân thực. Workstation 12 Pro cũng hỗ trợ nhiều màn hình trên máy chủ với các thiết lập DPI khác nhau. Do đó bạn có thể chạy chương trình hiển thị 4K UHD cùng với màn hình 1080p HD hiện tại của bạn.
  • Tạo máy ảo mạnh mẽ: Hỗ trợ bạn tạo máy ảo và sử dụng đầy đủ sức mạnh của chiếc laptop hay PC của bạn. NÓ cũng hỗ trợ nhưng thiết bị ngoại vi ngay trên chính chiếc laptop của bạn như các cảm biến, con quay hồi chuyển, các thiết bị đo….
  • Hỗ trợ xây dựng mạng ảo: Workstation Pro 12 cung cấp các kết nối với VMware vSphere và dịch vụ Air vCloud cho phép bạn mở rộng quy mô các máy ảo của bạn dựa trên các đám mây. Điều này cho phép các nhiều người cùng làm việc với các máy ảo local và máy chủ lưu trữ.

Tải về miễn phí VMware Workstation 14.0 Pro Full Key

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm này kèm theo Serial Key bản quyền phần mềm đi kèm. Tải, cài đặt và kích hoạt là bạn đã có bản Pro của phần mềm để sử dụng.

Tải về phiên bản 14.0 mới nhất

Link FileDwon

Link File-upload

VMware Workstation 12 Pro full key

VMware Workstation 14.0 Pro sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu tạo và sử dụng máy ảo của bạn. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các phần mềm cũng như hệ điều hành mới một cách an toàn nhất hiện nay.


VMware Workstation Pro 14.0 Full Key – Tạo máy ảo chuyên nghiệp

Để lại bình luận.

avatar
Xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Xếp hạng nhiều nhất