VirtualBox 5.1.16 mới nhất 2017 – Phần mềm tạo máy ảo miễn phí

Nếu nhắc tới danh sách các phần mềm tạo máy ảo hàng đầu hiện nay: phần mềm trả phí hàng đầu phải nhắc tới đó là VMware Workstation, còn phần mềm miễn phí không thể không nhắc tới VirtualBox.

VirtualBox 5.1.16 mới nhất 2017 - Phần mềm tạo máy ảo miễn phí

VirtualBox là phần mềm tạo máy ảo mạnh mẽ cho doanh nghiệp cũng như các cá nhân sử dụng. Phần mềm giúp bạn chạy song song nhiều hệ điều hành cùng lúc. Bằng cách này bạn có thể chạy thử, kiểm tra tính tương thích của các phần mềm được viết cho các hệ điều hành khác nhau mà không cần nhiều máy tính, không cần khởi động lại hệ thống của mình.

Người dùng cá nhân cung có thể sử dụng phần mềm để cài đặt và trải nghiệm các hệ điều hành mới. Kiểm tra tính tương thích phần cứng máy tính của mình với các phiên bản mới nhất của hệ điều hành đó.

Sử dụng VirtualBox cũng giúp người dùng cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về phần cứng và điện năng tiêu thụ. Hầu hết máy tính đang sư dụng đều không dùng hết sức mạnh phần cứng của nó. Do đó việc cài đặt máy ảo để chạy các hệ điều hành thử nghiệm khác nhau vừa giúp doanh nghiệp, cá nhân không phải sắm thêm máy tính mới. Đồng nghĩa việc giảm tiền điện tiêu thụ. Rất nhiều lợi ích khi sử dụng phần mềm này.

Các tính năng chính của VirtualBox 5

  • Thiết kế theo dạng Mô đun giúp dễ dàng sử dụng hơn.
  • Chạy máy ảo trong XML: Các thiết lập cấu hình của máy ảo được lưu trữ hoàn toàn trong XML và độc lập với các máy hiện tại. Điều này giúp bạn dễ dàng di chuyển máy ảo sang máy tính khác nhanh chóng.
  • Hỗ trợ cài Windows và Linux.
  • Cặp chia sẻ
  • Hỗ trợ USB.
  • Remote Desktop Protocol

Tải miễn phí VirtualBox 5.1.16 mới nhất 2017

Đây là một phần mềm mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tải file về, cài đặt và sử dụng mà không cần kích hoạt bản quyền phần mềm.

Tải miễn phí phiên bản mới nhất 5.1.16 Build 113841

Link FileDwon

Link Uplod

Bonus: Boxphanmem.com có rất nhiều các file ISO Windows từ XP tới Windows 10 mới nhất. Bạn có thể tải về và cài đặt trên máy ảo VirtualBox để sử dụng song song 2 hệ điều hành. Xem thêm Tổng hợp link tải file ISO Windows XP/7/8.1/10 mới nhất. Sau khi tải về cài đặt, bạn có thể sử dụng các công cụ Active Win như Kmspico 10.2.0 để tiến hành kích hoạt sử dụng. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x