Ultraviewer 5.1 – Điều khiển máy tính từ xa miễn phí thay thế Teamviewer

Nhắc tới phần mềm điều khiển máy tính từ xa thì chắc hẳn ai cũng nghĩ tới Teamviewer. Tuy nhiên phiên bản miễn phí của phần mềm này lại bị giới hạn thời gian sử dụng. Hôm nay Boxphanmem.com cũng gặp tình trạng giới hạn thời gian khi sử dụng Teamviewer và vô tình phát hiện ra một phần mềm cũng cho phép bạn điều khiển máy tính tương tự nhưng hoàn toàn miễn phí. Đó chính là Ultraviewer, hơn thế nữa đây lại chính là phần mềm do 1 công ty tại Việt Nam phát triển. Sau một thời gian dùng thử thì Boxphanmem.com phải viết bài đánh giá ngay vì nó rất tuyệt vời, dễ sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Sau một thời gian sử dụng Teamviewer, có thể bạn sẽ bị ngắt kết nối mỗi 5 phút 1 lần điều khiển. Hãy tham khảo thêm cách Sửa lỗi TeamViewer bị giới hạn 5 phút bằng VN-Zoom TeamViewer Kit®

Ultraviewer 5.0 - Điều khiển máy tính từ xa miễn phí thay thế Teamviewer

UltraViewer là sản phẩm của học viện nghiên cứu khoa học DucFabulous Việt Nam. Phần mềm cho phép bạn xem, điều khiển máy tính từ xa khi cả 2 máy cùng cài đặt UltraViewer. Không chỉ vậy, công cụ này cũng hỗ trợ bạn chức năng chat, chia sẻ tệp tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhu đã nói ở trên UltraViewer hoàn toàn miễn phí. Không giống như Teamviewer bạn sẽ bị chặn chỉ được điều khiển 5ph nếu như bạn xài quá nhiều trong một thời gian ngắn. UltraViewer thì khác, phần mềm này hiện tại hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Bạn có thể an tâm sử dụng để hỗ trợ máy tính của bố mẹ, bạn bè khi họ gặp sự cố. Bạn cũng có thể chat, chia sẻ file một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các tính năng chính của Ultraviewer 5.1

  • Điều khiển máy tính từ xa một cách an toàn
  • Hỗ trợ cửa sổ chat
  • Chia sẻ file nhanh chóng và dễ dàng
  • Hỗ trợ điều khiển nhiều máy tính cùng lúc
  • Dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt và sử dụng
  • Tương thích với Window XP, Window Server, Window 7, Window 8, Window 10.

Tải về và sử dụng miễn phí Ultraviewer 5.1

Ngay bây giờ bạn có thể tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí Ultraviewer 5.1 theo đường link bên dưới mà Boxphanmem.com cung cấp. Các bản mới sẽ được update thường xuyên, nhớ theo dõi nhé.

Tải về phiên bản Ultraviewer 5.1 mới nhất:

Link FIleDwon

Link Uplod

Hướng dẫn sử dụng Ultraviewer

Để dễ dàng hơn trong việc sử dụng phần mềm, boxphanmem.com sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn sử dụng ultraviewer

Sau khi cài đặt phần mềm, bạn tiến hành mở phần mềm với giao diện như hình. Chú ý 2 phần đó là ID và Mật khẩu của bạn. Mỗi một máy tính sẽ có một ID riêng và mật khẩu sẽ được reset mỗi khi bật lại phần mềm.
Để người khác truy cập và điều khiển máy tính của bạn, bạn cần cung cấp cho họ ID và mật khẩu của bạn. Ngược lại nếu muốn truy cập và điều khiển máy của họ thì họ cũng phải cung cấp cho bạn ID và mật khẩu của họ.

Trong quá trình điều khiển, nhấn nút F1 để mở cửa sổ chat. Khi không dùng đến cửa sổ chat, bạn có thể ấn lại F1 một lần nữa để tắt đi.

Một phần mềm miễn phí tuyệt vời giúp bạn điều khiển máy tính nhanh chóng. Hơn nữa lại là một sản phẩm của người Việt làm ra. Hãy ủng hộ ngay bằng cách tải, cài đặt và sử dụng thay thế Teamview ngay nhé. Chúc bạn thành công!

guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
mạnh huân
mạnh huân
2 Năm trước

Bản wmp Phần Mềm Ultraviewer 5.1 sau một thời gian sử dụng thì thấy con này chỉ dùng thời gian đầu ngon, sau cảm giác nó hơi lác!

DungTech
DungTech
4 Năm trước

Bạn ơi , cái này có bị lỗi 5 phút ko bạn ?

Hiển
Hiển
4 Năm trước

có phần mềm nào có thể đăng nhập kết nối ko, nhiều khi cài máy giúp bạn bè reset đi reset lại mà cứ bắt thằng bạn ngồi trầu trực để đọc id pass thì cực nó

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x