TweakBit Driver Updater 2.2.1 – Tìm, cập nhật Driver mạnh mẽ

TweakBit Driver Updaterphần mềm cập nhật driver rất nhanh và mạnh mẽ. Với cơ sở dữ liệu hơn 200.000 driver khác nhau sẽ giúp máy tính của bạn luôn luon được update những bản cập nhật mới nhất. Giúp các thiết bị trên máy tính luôn hoạt động mượt mà và trơn tru nhất.

Tham khảo và sử dụng thêm Driver Easy Professional hay DriverMax Pro để update driver tốt nhất.

TweakBit Driver Updater 2017 v1.8.1.4 - Tìm, cập nhật Driver mạnh mẽ

Các bản Driver cho Card mạng, màn hình, card đồ họa hay thậm chí là chuột và usb…. luôn được các nhà sản xuất phần cứng máy tính phát hành. Các bản cập nhật giúp các thiết bị tương thích tốt nhất với hệ điều hành, từ đó nâng cao hiệu suất, giảm thiểu lỗi. Tuy nhiên sẽ rất khó khăn cho bạn khi phải tìm và tự mình tải, nâng cấp từng driver một lần. TweakBit Driver Updater 2019 sẽ giải quyết vấn đề cho bạn một cách nhanh gọn. Phần mềm sẽ tiến hành quét, tìm kiếm các phần cứng trên máy tính, tiến hành đối chiêu phiên bản driver hiện tại với cơ sở dữ liệu hơn 200.000 driver mới nhất. Từ đó phát hiện các bản update, các driver còn thiếu trên máy tính bạn, tải chúng về và cài đặt cho bạn hoàn toàn tự động.

Sử dụng phần mềm cũng rất đơn giản, chỉ cần Scan là phần mềm sẽ tiến hành quét. Tốc độ tải driver cũng rất nhanh trên máy tính của Boxphanmem.com. Tất cả diễn ra chỉ trong vài phút là toàn bộ driver của bạn được cập nhật rồi. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ bạn sao lưu lại driver trước khi bạn update bản mới. Việc sao lưu là cần thiết tránh trường hợp sau khi update sẽ khiến máy tính bạn bị xung đột. Với bản backup driver trước đó bạn có thể restore lại để tránh các lỗi này.

Tính năng chính của TweakBit Driver Updater 2020

  • Quét và update toàn bộ driver trên máy tính của bạn.
  • Tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn so với tìm kiếm thủ công.
  • Cải thiện hiệu suất máy tính sau khi chúng được update những bản Driver mới nhất.
  • Hỗ trợ sao lưu driver.
  • Được nhiều chuyên gia khuyến cáo sử dụng.

Tải về miễn phí TweakBit Driver Updater v2.2.1 mới nhất

Nếu bạn quan tâm tới phần mềm hữu ích này, hãy tải về miễn phí theo link bên dưới và cài đặt.

Để máy tính bạn luôn hoạt động hoàn hảo, bạn nên chú ý tới việc cập nhật driver thường xuyên cho máy tính. Ngoài TweakBit Driver Updater bạn có thể sử dụng một số phần mềm nổi tiếng khác như IObit Driver Booster Pro Key Full. Chúc thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x