Top 5 phần mềm tối ưu, tăng tốc máy tính tốt nhất 2017

Một máy tính nhanh ngoài vấn đề về phần cứng thì chúng ta cũng nên tối ưu hóa phần mềm để đạt hiệu suất tốt nhất. Và trong đó thì sử dụng các phần mềm tối ưu và tăng tốc máy tính là giải pháp hàng đầu. Các phần mềm này sẽ giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống của bạn nhanh chóng. Hãy cùng Boxphanmem.Com điểm qua danh sách top nhưng phần mềm tối ưu hóa máy tính tốt nhất 2017 nhé.

Top phần mềm tăng tốc, tối ưu hóa máy tính tốt nhất

1. Advanced SystemCare Pro

Đứng đầu danh sách này không thể không nhắc tới Advanced SystemCare Pro. Đây là một phần mềm trả phí giúp dọn dặp, tối ưu hóa máy tính nổi tiếng và phổ biến nhất đối với người sử dụng trên toàn thế giới và tại Việt Nam hiện nay.

key advanced systemcare pro mới nhất

Phần mềm được thiết kế với giao diện rất hiện đại và dễ sử dụng. Được chia thành các mục rõ ràng và mạch lạc. Tích hợp sẵn hơn 20 công cụ chuyên sâu giúp chăm sóc máy tính bạn từ chân tơ tới kẽ tóc.

Nếu bạn không rành về kiến thức máy tính. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tối ưu hóa chỉ vơi 1 cú click chuột. Theo đó sẽ tự động tối ưu theo khuyến nghị từ phần mềm nhằm đảm bảo máy tính vẫn hoạt động ổn định.

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí công cụ này kèm theo key bản quyền tại bài viết: Key Advanced SystemCare Pro 12

2. CCleaner

Nhắc tới phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí thì bạn không thể không nhắc tới CCleaner. Một phần mềm cũng rất nổi tiếng được nhiều người sử dụng. Bản thân boxphanmem.com luôn luôn cài đặt CCleaner khi cài lại máy và tư vấn cho mọi người về sử dụng phần mềm này.

ccleaner key full

Mặc dù miễn phí nhưng CCleaner luôn làm được những việc mà các phần mềm trả phí có thể lam được. Không chỉ giúp dọn dẹp hàng GB dữ liệu rác trên máy tính bạn mà phần mềm còn giúp bạn tăng tốc độ khỏi động máy tính, dọn dẹp trình duyệt, dọn dẹp registry hỏng.

Ngoài bản Free, phần mềm cũng có cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hơn ở bản Pro và Business. Bạn có thể tải về và cài đặt các bản này miễn phí từ Boxphanmem.com tại bài viết: CCleaner All Editions Key miễn phí

3. Kaspersky Cleaner

Kaspersky Cleaner đến từ hãng bảo mật kaspersky được phát hành năm 2016 với nhiều tính năng rất đang giá. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, giúp bạn dọn dẹp file rác. Vừa tiết kiệm dung lượng ổ đĩa, vừa góp phần tăng tốc máy tính đáng kể.

Kaspersky Cleaner - Phần mềm dọn rác, tối ưu máy tính thay thế CCleaner

Kaspersky Cleaner cũng tương tự như CCleaner nhưng với ít tính năng hơn. Phần mềm tập trung chính vào khả năng dọn dẹp file rác hệ thống, cookies trình duyệt cũng như cài đặt bảo mật hệ thống. Nếu bạn muốn một sự đơn giản, dễ sử dụng hơn CCleaner thì Kaspersky Cleaner là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Tải về miễn phí Kaspersky Cleaner tại bài viết: Kaspersky Cleaner – Phần mềm dọn rác, tối ưu máy tính thay thế CCleaner

4. Windows 10 Manager

Windows 10 đang ngày càng hoàn thiện và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với tốc độ tăng trưởng chóng mặt và mục tiêu 1 tỷ máy tính cài đặt Windows 10 sau 2 năm ra mắt của Microsoft thì rất cần thiết phải có một công cụ chuyên biệt tối ưu hóa máy tính Windows 10. Và Windows 10 Manager là một phần mềm như vậy.

Windows 10 Manager 1.1.1 Portable

Được phát triển bởi yamicsoft, Windows 10 Manager được tích hợp tới hơn 30 công cụ tối ưu khác nhau. Mỗi một công cụ nhỏ trong số đó lại có một tính năng nhất định nhằm đảm bảo chăm sóc máy tính một cách toàn diện nhất có thể. Phần mềm sẽ giúp bạn xem thông tin về phần cứng, tùy chỉnh các thiết lập nhanh chóng, gỡ bỏ ứng dụng triệt để, tăng tốc Internet và nhiều hơn nữa ….

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 thì đây là một công cụ riêng biệt không thể thiếu để cài đặt. Bạn có thể tải về miễn phí công cụ này tại bài viết: Windows 10 Manager – Tối ưu hóa Windows 10

5. PC Cleaner Pro

PC Cleaner Pro là phần mềm cuối cùng mà Boxphanmem.com muốn giới thiệu tới bạn trong bài tổng hợp này. Đây cũng là phần mề mà Boxphanmem.com nhận được nhiều tìm kiếm và tải về cho tới thời điểm hiện tại.

PC Cleaner Pro 2016 full key

Cũng với giao diện đơn giản, các tính năng được chia thành các mục riêng lẻ sẽ giúp người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng dọn dẹp Registry, diệt virus, chống Spyware, quản lý khởi động để tăng tốc khởi động máy, gỡ bỏ phần mềm hay xóa file trùng lặp nhanh chóng. Tất cả sẽ được tích hợp trong 1 phần mềm duy nhất này.

Boxphanmem.com đã giới thiệu và cung cấp link tải về PC Cleaner Pro 2016 tại bài viết: PC Cleaner Pro 2016 Full Key. Bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí ngay bây giờ.

Tổng kết

Mỗi phần mềm đều có những điểm mạnh và những tính năng thú vị riêng nhằm giúp máy tính bạn đạt hiệu suất cao nhất. Còn bạn, bạn có đang sử dụng phần mềm nào để tăng tốc máy tính? Hãy comment chia sẻ với Boxphanmem.com bên dưới nhé. Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x