Download Wise Registry Cleaner 9.52 – Dọn dẹp, sửa chữa Registry

Wise Registry Cleaner là một phần mềm mạnh mẽ giúp dọn dẹp, tối ưu và sửa chữa Windows Registry. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ tự động sao lưu Registry, chống phân mảnh reigistry, gỡ bỏ các registry còn sót lại sau khi gỡ cài đặt phần mềm. Download Wise Registry Cleaner 9.52 và sử dụng giúp tăng tốc máy tính của bạn một cách vượt trội.

Download Wise Registry Cleaner 9.52 - Dọn dẹp, sửa chữa Registry

Nhắc tới việc sửa chữa, tối ưu hóa máy tính. Bạn có thể nghĩ ngay tới  Advanced SystemCare Pro 12 hay phần mềm miễn phí như CCleaner. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng thêm Wise Registry Cleaner mới nhất. Phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn tối ưu hóa, sửa chữa và tăng tốc máy tính thông qua việc chăm sóc, sửa chữa Registry máy tính.

Wise Registry Cleaner áp dụng các côn nghệ tiên tiến nhất từ hãng nhằm quét sâu toàn bộ hệ thống máy tính. Tăng tốc độ dọn dẹp, phát hiện ra các Registry máy tính bị lỗi, hư hỏng và còn sót lại sau khi gỡ cài đặt phần mềm. Nếu hệ thống Registry có vấn đề, phần mềm sẽ liệt kê danh sách chi tiết kèm theo các lỗi đi kèm. Từ đó bạn có thể theo dõi một cách chi tiết và sửa lỗi chỉ sau một cú click chuột.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Sao lưu toàn bộ / Phục hồi Registry Windows.
  • Tạo điểm khôi phục hệ thống.
  • Kiểm tra COM / ActiveX.
  • Kiểm tra registry từng ứng dụng.
  • Kiểm tra Windows Fonts.
  • Kiểm tra các DLL Keys được chia sẻ.
  • Kiểm tra danh sách người dùng MRU.
  • Kiểm tra, xóa bỏ registry còn thừa sau mỗi lần gỡ bỏ phần mềm.
  • Kiểm tra Windows Startup Items.

Bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm tối ưu hóa, sửa chữa Registry tốt khác như: Reg Organizer 8.0 Key Full  hay Registry Reviver

Download Wise Registry Cleaner 9.52 miễn phí mới nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải về Wise Registry Cleaner 9.52 phiên bản mới nhất miễn phí theo link bên dưới của Boxphanmem.com

Nhìn chung, Wise Registry Cleaner quét Registry của Windows cho các mục không hợp lệ và các registry rác làm chậm hệ thống của bạn. Nó rất dễ sử dụng, đơn giản trong bố cục ứng dụng với các mục cơ bản bao gồm Registry Cleaner, System Tuneup, Registry Defrag và Scheduler.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x