Download Wise Disk Cleaner 9.56 – Dọn dẹp, chống phân mảnh ổ cứng

Wise Disk Cleaner là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn dọn dẹp, chống phân mảnh ổ cứng máy tính hiệu quả. Bằng cách quét, phát hiện và loại bỏ các tệp tin rác, file tạm sinh ra trong quá trình sử dụng. Bên cạnh khả năng giải phóng bộ nhớ khi xóa tệp tin rác này còn giúp bạn tăng tốc máy tính một cách đáng kể.

Download Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, chống phân mảnh ổ cứng

Wise Disk Cleaner hỗ trợ rất nhiều định dạng tập tin và phần mở rộng khác nhau, bao gồm các tập tin Internet tạm thời và các bản ghi cài đặt, các tập tin cũ và các tập tin chỉ mục. Ngoài ra bạn cũng có thể cấu hình để Wise Disk Cleaner thêm một danh sách các thư mục để dọn dẹp. Bạn cũng có thể loại trừ các loại tệp được bằng cách thêm chúng vào danh sách loại trừ.

Một tính năng đáng chú ý khác chính là khả năng chống phân mảnh ổ đĩa của phần mềm này. Các ổ đĩa cứng trở nên phân mảnh theo thời gian, sự phân mảnh ổ đĩa làm cho ổ cứng của bạn trở nên chậm đi đáng kể và làm chậm hiệu suất của máy tính. Tính năng ‘Disk Defrag’ của Wise Disk Cleaner có thể sắp xếp lại dữ liệu phân mảnh trên ổ đĩa của bạn để nó có thể làm việc hiệu quả hơn. Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng khả năng chống phân mảnh của Wise Disk Cleaner cũng không hề thua kém các phần mềm trả phí như IObit Smart Defrag Pro  hay  Auslogics Disk Defrag Pro.

Tính năng chính của phần mềm

  • Dọn dẹp các tệp tin rác, tệp tin tạm một cách an toàn nhất.
  • Dọn dẹp lịch sử Internet và các dấu vết truy cập.
  • Chống phân mảnh ổ cứng máy tính
  • Làm sạch ổ đĩa theo lịch trình tự động.
  • Tiêu thụ ít tài nguyên khi chạy.

Download Wise Disk Cleaner 9.56 phiên bản mới nhất

Wise Disk Cleaner là phần mềm hoàn toàn miễn phí tới từ hãng WISECLEANER. Ngay bây giờ hãy tải về miễn phí phần mềm theo link bên dưới.

Nhìn chung, Wise Disk Cleaner có một giao diện tùy biến dễ sử dụng, mặc dù có một chút lộn xộn. Phần mềm có một số công cụ cơ bản và nâng cao để lựa chọn, tìm kiếm và xóa một loạt các loại tập tin tạm thời. Nó cũng hỗ trợ khả năng dọn dẹp, làm sạch file tạm theo lịch trình. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí thay thế CCleaner thì Wise Disk Cleaner là một sự lựa chọn tốt.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x