Windows Doctor 3.0.0 PreActivated – Phần mềm chăm sóc máy tính toàn diện

Windows Doctor 3.0.0 PreActivated – đúng như tên gọi của nó, đây là một bác sỹ máy tính toàn diện. Với 14 công cụ tích hợp, phần mềm giúp chăm sóc, tối ưu hóa, dọn dẹp và tăng tốc máy tính của bạn tức thì.

Tham khảo thêm IObit Advanced SystemCare Pro 12 hoặc Top phần mềm tối ưu, tăng tốc máy tính tốt nhất 2017. Từ đó lựa chọn cho mình phần mềm giúp chăm sóc, bảo trì máy tính tốt nhất nhé.

Windows Doctor 3.0.0 PreActivated - Phần mềm chăm sóc máy tính toàn diện

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Màn hình chính được chia thành 5 tab tương ứng với 5 chức năng chính của phần mềm. Ngoài việc giúp tăng cường hiệu suất sử dụng máy tính. Windows Doctor cũng hỗ trợ bạn dọn dẹp tối ưu hóa Registry máy tính. Dọn dẹp ổ đĩa, xóa các file tạm, file rác. Phục hồi ổ đĩa, khôi phục file bị xóa trước đó…. Và còn rất nhiều tính năng đáng chú ý khác.

Tính năng chính của Windows Doctor

  • Bảo vệ máy tính Windows khỏi các mối đe dọa bảo mật.
  • Tăng tốc truy cập Internet 100%: Bằng cách hiệu chỉnh đặc biệt, Windows Doctor sẽ giúp máy tính bạn lướt web nhanh hơn.
  • Tối ưu hóa hệ thống của bạn:
  • Dọn sạch các dấu vết về duyệt web, tìm, mở file, bảo vệ sự riêng tư.
  • Sửa nhiều loại lỗi máy tính khác nhau.
  • Làm sạch, dọn dẹp file rác để giải phóng ổ cứng.
  • Phục hồi dữ liệu bị mất hoặc bị xóa dễ dàng.
  • Tương thích Windows® 10 / Windows® / Windows® / Windows® / Vista / XP / 2000/2003 32-bit và 64-bit!

Tải về miễn phí Windows Doctor 3.0.0.0 PreActivated

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng. Hãy tải về miễn phí Windows Doctor phiên bản mới nhất 3.0.0.0 đã dược kích hoạt sẵn. Chỉ cần tải, cài đặt là sử dụng ngay hoàn toàn miễn phí.

Với hơn 12 triệu lượt tải và sử dụng Windows Doctor trên toàn thế giới tình tới thời điểm hiện tại đã cho thấy được sức mạnh của phần mềm này. Nó được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, nhiều các tạp chí công nghệ hàng đầu trên thế giới đánh giá và khuyến khích sử dụng. Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x