SSD Fresh 2018 7.2 Key Full – Tối ưu, tăng tuổi thọ ổ cứng SSD

Ổ cứng SSD ngày nay đang trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. Tốc độ đọc ghi dữ liệu cực nhanh. An toàn khi sử đụng dể lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên người dùng lại ít quan tâm tới việc chăm sóc ổ cứng SSD cho hợp lý. Làm giảm tuổi thọ, hiệu năng của ổ cứng này. SSD Fresh 2018 là giải pháp hàng đầu hiện nay giúp bạn tối ưu hóa ổ cứng SSD. Đồng thời nó cũng hỗ trợ tối ưu tăng tuổi thọ cho ổ cứng của bạn.

Sử dụng Wise Disk Cleaner giúp dọn dẹp, chống phân mảnh ổ cứn tuyệt vời nhất. Giúp máy tính bạn luôn đạt tốc độ tối đa.

SSD Fresh 2018 7.2 Key Full - Tối ưu, tăng tuổi thọ ổ cứng SSD

Abelssoft SSD Fresh 2018 giúp điều chỉnh hệ thống của bạn phù hợp với ổ cứng SSD đang sử dụng. Như bạn biết, ổ SSD chỉ được ghi một lượng dữ liệu giới hạn. SSD Fresh 2018 hỗ trợ bạn trong việc cấu hình hệ thống của bạn một cách tối ưu để giảm các quy trình ghi lên ổ SSD không cần thiết. Điều này làm tăng tuổi thọ ổ SSD của bạn. Phần mềm cũng tích hợp khả năng chống phân mảnh, tối ưu thời gian khởi động hiệu quả.

Tính năng chính của phần mềm

  • Xem thông tin ổ đĩa: SSD Fresh hiển thị thông tin tổng quan về các ổ đĩa cứng được cài đặt trong máy tính.
  • Xem dữ liệu S.M.A.R.T.: Các ổ cứng hiện đại sử dụng một hệ thống tự giám sát, gọi là hệ thống SMART (tự giám sát, phân tích và báo cáo). Nó phân tích đĩa và đã chỉ ra các khiếm khuyết trước khilỗi này gây ra mất dữ liệu. SSD Fresh đọc thông tin này và hiển thị cho bạn giám sát.
  • Tối ưu hóa cài đặt SSD: tăng hiệu suất của ổ SSD của bạn sau khi phân tích hoàn chỉnh bằng cách vô hiệu hóa các dịch vụ và các truy cập ghi không cần thiết.
  • Prefetch off: hỗ trợ tải trước các ứng dụng thường xuyên sử dụng vào RAM.
  • Tắt tính năng chống phân mảnh ổ đĩa trên Windows.

Download SSD Fresh 2018 7.2 Key Full mới nhất miễn phí

Để sử dụng phần mềm này. Hãy tải về bộ cài đặt kèm công cụ kích hoạt theo link bên dưới của Boxphanmem.

Nếu bạn sử dụng ổ cứng HDD thay vì SSD. Hãy chăm sóc ổ cứng HDD bằng cách chống phân mảnh ổ cứng chúng thường xuyên. Tham khảo sử dụng một số phần chống phân mảnh tốt nhất hiện nay như: IObit Smart Defrag Pro Key hay Auslogics Disk Defrag Professional 4.

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
nghĩa
nghĩa
3 Năm trước

hướng dẫn cách cài với key đâu ad

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x