Registry Reviver 4.22 Full Key – Dọn dẹp, sửa lỗi registry mạnh mẽ

Registry Reviver 4.22 Full Key là một phần mềm hàng đầu trong việc phân tích, phát hiện lỗi registry máy tính và sửa chúng một cách nhanh chóng. Giúp cho máy tính bạn hoạt động mượt mà hơn, đồng thời bớt xuất hiện các lỗi khi sử dụng. Bạn sẽ phải bất ngờ bởi hiệu năng máy tính sau khi sử dụng phần mềm để dọn dẹp, sửa lối và tối ưu Registry.

Registry Reviver 4.14 Full - Phần mềm dọn dẹp và sửa lỗi registry

Mỗi khi cài đặt một chương trình nào đó trên Windows, cấu hình cài đặt, sử dụng của chúng sẽ được ghi vào Registry. Khi bạn thay đổi một thiết lập nào đó trong 1 phần mềm hay thiết lập trên hệ thống Windows. Thiết lập đó cũng được lưu vào Registry. Do đo theo thời gian, Registry được lưu trên ổ cứng sẽ ngày càng nặng, sắp xếp một cách lộn xộn. Đặc biệt là trường hợp bạn thường xuyên cài đặt, gỡ bỏ phần mềm mà không sử dụng các phần mềm gỡ bỏ ứng dụng triệt để như: IObit Uninstaller Pro hay Revo Uninstaller Pro.

Với việc thường xuyên gỡ bỏ, xóa hay sửa đổi Registry máy tính như vậy. Hệ thống của bạn rất dễ bị lỗi do không đọc được chính xác Registry cần. Do đó sử dụng các phần mềm như Registry Reviver giúp phân tích, sửa chữa, dọn dẹp và tối ưu Registry là cần thiết.

Registry Reviver sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để chẩn đoán, dọn dẹp và sửa chữa các lỗi liên quan tới Registry máy tính. Từ đó khôi phục hiệu suất tối ưu và tăng tốc máy tính chậm của bạn.  Phần mềm hết sức an toàn và dễ sử dụng. Chỉ với 1 cú click chuột duy nhất là bạn đã hoàn tất quá trình tối ưu. Không những vậy, trước mỗi quá trình dọn dẹp, tối ưu. Phần mềm sẽ tự động tạo cho bạn một bản Backup toàn bộ registry lúc đó. Đảm bảo quá trình dọn dẹp, tối ưu không xảy ra lỗi vẫn có thể khôi phục lại một cách an toàn nhất.

Tính năng chính của phần mềm

  • Cải thiện hiệu năng máy tính.
  • Giảm thiểu lỗi xuất hiện khi sử dụng máy tính. Bằng cách sử dụng Registry Reviver thường xuyên. Máy tính của bạn sẽ khởi động nhanh hơn, ổn định hơn, và ít gặp sự cố và xung đột hơn.
  • Đơn giản, dễ sử dụng. Không cần nhiều kiến thức về Registry máy tính. Phần mềm sẽ tự động làm hết cho bạn.
  • Sửa chữa chỉ trong 1 cú click chuột.
  • Dọn dẹp, tối ưu một cách an toàn. Luôn tạo bản Backup trước khi tiến hành dọn dẹp Registry.
  • Hỗ trợ quản lý ứng dụng, dịch vụ khởi động cùng hệ thống. Tối ưu thời gian khởi động máy tính.

Tải miễn phí Registry Reviver 4.22 Full Key

Để sử dụng Registry Reviver 4.22 Full Key, hãy tải về gói cài đặt kèm công cụ kích hoạt theo link bên dưới.

Sử dụng Registry Reviver để tiến hành quét. Bạn sẽ bất ngờ với số lượng lỗi liên quan tới Registry trên máy tính bạn. Hãy tải, sử dụng phần mềm và trải nghiệm sự khác biệt trước và sau khi dọn dẹp ngay nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x