Reg Organizer 8.0 Key Full – Sửa lỗi registry, tăng tốc hệ thống

Download SetupDownload Key Full

Reg Organizer 8.0 Key Full là phần mềm quản lý Registry máy tính rất mạnh mẽ và hiệu quả cho người sử dụng máy tính. Phần mềm cho phép bạn xem, chỉnh sửa và dọn dẹp Registry một cách an toàn. Nó cũng cho phép bạn xem trước các tập tin Registry bạn muốn tối ưu và tìm kiếm (bao gồm cả khả năng xem trước các tập tin trực tiếp từ Windows Explorer). Việc tối ưu hóa, dọn dẹp và sửa chữa Registry giúp máy tính bạn luôn hoạt động ổn định, đạt hiệu suất cao nhất trong quá trình sử dụng.

Reg Organizer Key Full - Dọn dẹp, sửa lỗi registry, tăng tốc hệ thống

Download Setup + Cr@ck


Tính năng Registry Cleaner của phần mềm cũng giúp bạn don dẹp, sửa chữa và tối ưu hoá Registry hết sức mạnh mẽ. Reg Organizer ủa phần mềm lại cho phép bạn tìm kiếm toàn bộ Registry liên quan tới 1 ứng dụng nhất định. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ khả năng tìm và thay thế các mục Registry, tự động dọn dẹp Registry, Disk Cleanup.

Tối ưu hóa Registry máy tính thôi là chưa đủ để tăng tốc hệ thống máy tính của bạn. Do đó hãy tham khảo một số phần mềm giúp dọn dẹp rác, giải phóng dung lượng bộ nhớ….. để máy tính đạt tốc độ cao nhất. Một số phần mềm phải kể tới như: Key Advanced SystemCare Pro bản quyền hay PC Cleaner Pro 2017 là những phần mềm tốt mà Boxphanmem.com khuyên bạn nên tham khảo.

Tính năng chính của phần mềm

 • Registry Editor: xem, chỉnh sửa System Registry, thao tác với các khóa Registry vv
 • Registry Cleaner: hỗ trợ phát hiện nhiều loại lỗi Registry. Hỗ trợ khả năng tìm kiếm Registry tham chiếu không hợp lệ đến các tệp tin, thư mục và DLL. Các registry còn sót lại sau khi gỡ cài đặt phần mềm….
 • Tính năng tìm kiếm của Registry giúp tìm tất cả các registry liên quan đến một ứng dụng nhất định và xóa chúng nếu cần.
 • Chống phân mảnh và nén Registry: Tăng hiệu suất của Registry và hiệu năng tổng thể của hệ thống.
 • Tích hợp nhiều tweaks cho Windows.
 • Theo dõi các Registry về sự thay đổi của của nó.
 • Xem trước các tệp đăng ký (* .reg) trước khi thêm nội dung vào Hệ thống Registry.
 • Chế độ tìm kiếm và thay thế của Registry cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tìm kiếm trong Registry và thay thế các bản ghi phù hợp với các tiêu chí được chỉ định.
 • Trình cài đặt phần mềm tích hợp.
 • Cho phép bạn mở và chỉnh sửa (tức là thêm / xóa / sửa đổi các phím và các phần) các tập tin INI của các ứng dụng khác nhau.
 • Công cụ Dọn Đĩa cho phép bạn tự động loại bỏ các tệp không cần thiết khỏi ổ cứng của máy tính và tìm kiếm và sửa các phím tắt không hợp lệ.

Tải miễn phí Reg Organizer 8.0 Key Full

Nếu bạn đang quan tâm và muốn sử dụng phần mềm này. Tải về miễn phí bộ cài đặt phần mềm kèm theo công cụ Active theo link bên dưới.

Registry là một thành phần quan trọng của hệ thống Windows. Việc sửa lỗi, sắp xếp và tối ưu hóa Registry sẽ giúp máy tính của bạn đạt được hiệu suất tối đa trong quá trình sử dụng. Tải về Reg Organizer 8.0 Key Full để tối ưu hóa ngay thôi.

Download Cr@ckDownload Key

Để lại bình luận

Be the First to Comment!

avatar