Key Smart Game Booster Pro 4.6.0 bản quyền miễn phí

Smart Game Booster Pro là phần mềm mạnh mẽ giúp bạn tối ưu hoá hệ thống Windows, card đồ hoạ … Tất cả nhằm giúp bạn chiến những Game trên máy tính với mức đồ hoạ FPS cao nhất. Mời bạn nhận miễn phí Key Smart Game Booster Pro 4.6.0 bản quyền từ Boxphanmem.com chia sẻ.

Nếu bạn dùng máy tính ổ cứng HDD, sử dụng ngay Key IObit Smart Defrag Pro bản quyền miễn phí để chống phân mảnh ổ cứng. Giúp tối ưu hoá hệ thống máy tính tốt nhất.

Để tối ưu hoá máy tính cho việc chơi Game. Smart Game Booster Pro sẽ tự động giải phóng thêm tài nguyên hệ thống mỗi khi bạn mở trò chơi. Bao gồm việc xoá các ứng dụng, tác vụ chạy ngầm, giải phóng Ram trống, tự động tối ưu các card đồ hoạ… Tất cả các tác vụ hoàn toàn tự động chỉ với 1 cú click “BOOST” trên phần mềm.

Smart Game Booster sử dụng công nghệ tăng tốc tiên tiến để giải phóng hiệu năng tiềm năng card đồ họa của bạn. Chương trình cung cấp cho bạn khả năng cải thiện hiệu suất PC chỉ bằng một cú nhấp chuột, tăng tốc hầu hết các card đồ họa Nvidia và AMD. Dựa trên nhiều thử nghiệm, card đồ họa của bạn càng cũ thì hiệu suất bạn nhận được càng cao sau khi sử dụng chế độ Super Boost.

Phần mềm cũng cho phép bạn giám sát phần cứng máy tính theo thơi gian thực. Các thông tin được giám sát bao gồm nhiệt độ của CPU, GPU, bo mạch chủ, ổ đĩa, tôc sdodoj quạt và FPS khi chơi Game.

Driver card đồ hoạ cũng ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất chơi Game cho máy tính của bạn. Nếu driver của bạn bị lỗi thời, hiệu suất của Card đồ hoạ sẽ không được đạt mức cao nhất. Smart Game Booster cho phép bạn tự động tìm, cập nhật driver card đồ hoạ, âm thanh để card luôn tương thích tốt nhất với phiên bản Windows của bạn. Bạn cũng có thể tiến hành cập nhật driver với phần mềm IObit Driver Booster Pro. Phần mềm này giúp tự động xác định driver còn thiếu, lỗi thời trên toàn bộ hệ thống bạn một cách nhanh và chính xác hơn.

Các tính năng chính của Smart Game Booster Pro

  • Tối ưu hoá tốc độ khung hình FPS khi chơi game.
  • Tối ưu hóa Windows để chơi Game nhanh, tốt nhất.
  • Theo dõi nhiệt độ của các thành phần PC theo thời gian thực
  • Cập nhật trình điều khiển đồ họa và trình điều khiển âm thanh lên phiên bản mới nhất.

Chia sẻ Key Smart Game Booster Pro 4.6.0 bản quyền miễn phí mới nhất

Hiện tại, Key Smart Game Booster Pro bản quyền 1 năm có giá 17,99$. Tuy nhiên với key bản quyền phần mềm bên dưới của Boxphanmem.com chia sẻ, bạn có thể sử dụng bản Smart Game Booster Pro hoàn toàn miễn phí. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1/ Tải bộ cài đặt phần mêm phiên bản mới nhất theo link bên dưới.

2/ Tiến hành cài đặt và kích hoạt theo key bản quyền bên dưới

219D8-AFAF6-4CAE1-A1AB4

Điều khoản Key bản quyền khuyến mãi

  1. Key có thời hạn tới 23/2/2021
  2. Chỉ sử dụng và update cho phiên bản 4.x.x
  3. Không được hỗ trợ kỹ thuật từ nhà phát triển
guest
8 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
tvh
tvh
5 tháng trước

thank you

duy
duy
6 tháng trước

ad ơi cập nhật key mới đi

duy
duy
Reply to  Admin
5 tháng trước

Mình dùng thấy báo max số lần nhập rùi thì phải ?

abcad
abcad
6 tháng trước

love u

tony
tony
7 tháng trước

thank you

8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x