Key Avast Cleanup Premium 19.1 Build 7734 bản quyền Lifetime 2020

Như bạn đã biết, Avast là hãng bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay tới từ Cộng hòa Séc. Các sản phẩm bảo mật của hãng rất nổi tiếng phải kể tới như Avast Premier Key Full hay Key Avast Internet Security. Ngoài ra cũng phải kể tới các phần mềm tiện ích hệ thống như: Key Avast Driver Updater. Gần đây, hãng cũng vừa phát hành một phần mềm giúp tối ưu hóa, tăng tốc, dọn dẹp máy tính mang tên Avast Cleanup. Hãy cùng Boxphanmem.com khám phá phần mềm này và nhận miễn phí Key Avast Cleanup Premium 19.1 bản quyền nhé.

Key Avast Cleanup Premium bản quyền - Tinh chỉnh, tăng tốc máy tính

Avast Cleanup có giao diện người dùng rất đơn giản, gọn nhẹ và dễ dùng. Phần mềm hỗ trợ người dùng quét và dọn sạch tất cả các loại tệp rác (như bloatware, tệp rác, tệp còn sót lại, plugin trình duyệt, bộ đệm và bản ghi) chỉ bằng một cú nhấp chuột. Từ đó giúp bạn giải phóng không gian đĩa và cải thiện hiệu suất máy tính.

Phần mềm cũng hỗ trợ bạn sửa chữa và tối ưu hóa registry, sửa chữa các shorcut bị hỏng và khắc phục một số sự cố hệ thống khác. Ngoài ra, Avast Cleanup hỗ trợ, kiểm soát chế độ ngủ cho các phần mềm chạy nền. Tính năng này giúp kiểm soát các ứng dụng tiêu tốn tài nguyên máy tính nhưng lại đang chạy ngầm. Bằng việc đưa các tác vụ này vào chế độ ngủ, giúp máy tính bạn luôn hoạt động mượt mà, tiết kiệm pin nhất.

Tính năng chính của phần mềm

  • Sleep Mode: Phương pháp tinh chỉnh hệ thống riêng biệt của Avast Cleanup, giúp đưa các ứng dụng, tác vụ chạy nền chiesm tài nguyên vào chế độ ngủ kịp thời khi không dùng tới.
  • Shortcut Cleaner: Xóa các Shortcut hỏng khỏi danh sách lịch sử và máy tính để bàn của bạn trên Windows và các ứng dụng khác.
  • 1-Click Maintenance: Tích hợp 6 chế độ chăm sóc, tối ưu hóa máy tính chỉ với 1 cú click chuột.
  • Disk Cleaner: Xóa các tệp còn sót lại từ Windows và hơn 200 ứng dụng phổ biến nhất một cách an toàn.
  • Registry Cleaner: Loại bỏ, khắc phục sự cố các registry.
  • Browser Cleaner: Xóa các dấu vết duyệt web và cookie còn sót lại từ hơn 25 trình duyệt, bao gồm Edge, Chrome, Firefox và IE.
  • Tuning Dashboard and Action Center: Cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh về sức khỏe của PC của bạn.
  • Bloatware Removal: Phát hiện và xóa các thanh công cụ quảng cáo mà bạn không hề phát hiện được.

Tải miễn phí Avast Cleanup Premium 19.1 bản quyền mới nhất

Mời bạn tải về miễn phí Avast Cleanup 19.1 Premium kèm theo key bản quyền theo link bên dưới của Boxphanmem.com. Với key bản quyền này, bạn có thể kích hoạt bản Premium cho phần mềm hoàn toàn miễn phí để sử dụng đầy đủ tính năng nhất.

Tải Avast Cleanup Premium 19.1 Build 7734 mới nhất

Link FileDwon

Link Files.Pw

Key bản quyền bản Premium mới nhất cho bạn.

Key bản quyền Hạn dùng
3DWS9E-CW75YJ-4Q48YA 2043

Sau khi tiến hành cài đặt, truy cập “Menu/My licenses“, tiếp đó click chọn “Enter a valid activation code“ và nhập mã bản quyền ở trên để kích hoạt nhé.

Avast Cleanup là một giải pháp mới và mạnh mẽ giúp bạn tối ưu hóa, tăng tốc máy tính của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm Key IObit Advanced SystemCare Pro – Phần mềm tối ưu hóa máy tính được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay.

guest
6 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Dương
Dương
1 năm trước

Cảm ơn admin rất nhiều!

hieu
hieu
1 năm trước

3DWS9E-CW75YJ-4Q48YA

nqa
nqa
2 Năm trước

nó bảo something is wrong

hin
hin
Reply to  nqa
2 Năm trước

ko cái nào dùng đc hết. Mình đi tìm cả đống web rồi :(((

kid
kid
Reply to  hin
1 năm trước

chuẩn cmnr mọe web nào cx bảo tải cả phần mềm về đầy virut

6
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x