Kerish Doctor 2018 4.7 Key Full – Bác sĩ chăm sóc máy tính toàn diện

Kerish Doctor 2018 4.7 là giải pháp bảo trì máy tính của bạn một cách toàn diện với một loạt các công nghệ tiên tiến tích hợp. Phần mềm giúp giám sát, kiểm soát các sự cố đối với máy tính của bạn trong thời gian thực. Ngăn chặn, giảm tình trạng hệ thống bị treo, bị đơ khi sử dụng. Ngoài ra Kerish Doctor  cũng giúp bạn thực hiện việc dọn dẹp hệ thống một cách toàn diện và an toàn. Giúp bạn loại bỏ các file “rác” giúp máy tính luôn hoạt động ổn định nhất.

Kerish Doctor 2017 4.65 Key Full - Bác sĩ chăm sóc máy tính toàn diện

Ngoài khả năng dọn dẹp, tối ưu và bảo trì máy tính. Kerish Doctor cũng giúp bạn ngăn chặn, phát hiện các phần mềm độc hại. Phát hiện các lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành với cỡ sở dữ liệu được cập nhật liên tục. Bên cạnh việc sử dụng các phần mềm diệt virus hàng đầu như Key Avast Internet Security hay AVG Internet Security 2019 Key Full thì Kerish Doctor cũng giúp máy tính của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của phần mềm

  • Ngăn chặn Windows bị crash, treo trong quá trình sử dụng.
  • Sửa các registry lỗi một cách an toàn.
  • Giám sát, cảnh báo nhiệt độ máy tính.
  • Dọn rác, xóa bộ nhớ, file rác của các ứng dụng cũ.
  • Loại bỏ mục và icon không hợp lệ.
  • Tối ưu hóa trải nghiệm chơi Game của người dùng.
  • Tối ưu hóa tốc độ Internet.
  • Bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm độc hại và các lỗ hỏng bảo mật.

Tải về miễn phí Kerish Doctor 2018 4.7 Key Full

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí Kerish Doctor 2018 4.7 Key Full theo link bên dưới của Boxphanmem. Bản cài đặt đã được kích hoạt sẵn. Do đó bạn chỉ cần tải, cài đặt và sử dụng mà không cần lo lắng về kích hoạt bản quyền nữa.

Ngoài Kerish Doctor 2018 4.7, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm giúp tăng tốc, tối ưu hóa máy tính toàn diện như Advanced SystemCare Pro 12 . Đây là phần mềm rất tốt, được tin tưởng sử dụng bởi hàng triệu người sử dụng máy tính trên toàn thế giới.

guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
FRED BOB EVANS
FRED BOB EVANS
4 Năm trước

ĐANG TEST

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x