Download SuperRam 7.3.5 Key Full – Quản lý, tối ưu hóa Ram thông minh

SuperRam là một phần mềm giúp bạn quản lý bộ nhớ Ram máy tính hết sức thông minh và hiệu quả.  Giúp máy có bộ nhớ Ram thấp có thể hoạt động mượt mà hơn bao giờ hết khi mở nhiều ứng dụng cùng lúc.

Tham khảo và sử dụng thêm RAM Saver Pro hay Chris-PC RAM Booster . Đây cũng là 2 phần mềm hỗ trợ quản lý, tối ưu hóa bộ nhớ Ram hết sức hiệu quả.

Download SuperRam 7.3.5 Key Full - Quản lý, tối ưu hóa Ram thông minh

Mặc định Windows mỗi khi bộ nhớ Ram bị đầy, nó sẽ di chuyển dữ liệu các phần mềm đang chạy lên pagefile trên ổ cứng. Mà tốc độ đọc ghi của ổ cứng lại chậm hơn nhiều lần so với Windows. Do đó khiến máy tính của bạn chạy chậm đi đáng kể. Bằng cách theo dõi, giám sát các phần mềm đang chạy. SuperRam sẽ thay đổi cách Windows di chuyển dữ liệu sang page file ổ cứng. Chỉ cho phép các phần mềm đã mở lâu trước đó. Còn các phần mềm đang chạy thì sẽ được lưu dữ liệu trên Ram.

Các thiết lập của SuperRam là hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần cài đặt và để nó chạy nền. Tuy nhiên nếu bạn muốn thiết lập tay thì SuperRam cung cấp nhiều thiết lập để bạn quyết định xem bộ nhớ sẽ giải phóng ra sao và khi bộ nhớ được giải phóng tùy thuộc vào mức sử dụng CPU, các ứng dụng toàn màn hình chạy và nhiều yếu tố khác.   Ngoài ra, SuperRam còn cung cấp một tùy chọn kiểm tra bộ nhớ chuyên dụng, có thể mô phỏng môi trường hoạt động với yêu cầu bộ nhớ cao của ứng dụng hoặc trò chơi để kiểm tra và điểm số, để cho bạn biết chính xác hiệu suất (tải cao nhất có thể chịu được) với RAM.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Advanced SystemCare Pro 12 Key Full giúp bạn tối ưu hóa máy tính một cách toàn diện nhất.

Tính năng chính của phần mềm

  • Tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista, XP và Windows Server 2012, 2008, 2003. Hỗ trợ 32-BIT / 64-BIT
  • Giúp trò chơi và ứng dụng chạy nhanh hơn bằng cách cho phép các phần mềm truy cập vào Ram trên máy tính.
  • Chạy trong nền, yên lặng và tự động giải phóng bộ nhớ Ram khi gần đầy.
  • SuperRam thậm chí có thể chạy khi không có người dùng nào đăng nhập cho phép các hệ thống máy chủ giải phóng bộ nhớ Ram tự động.
  • Tính năng benchmark Ram để kiểm tra việc sử dụng Ram hiệu quả trên máy tính bạn thế nào.
  • Hỗ trợ thiết lập tùy chỉnh đầy đủ cho phép người dùng có thể kiểm soát sử dụng bộ nhớ Ram theo ý thích.
  • Giao diện người dùng đơn giản, dễ dùng.

Download SuperRam 7.3.5 Key Full miễn phí mới nhất 2018

Để sử dụng SuperRam miễn phí. Hãy tải về phần mềm theo link bên dưới của Boxphanmem.com và sử dụng.

Theo tuyên bố chính thức, SuperRam có thể tăng tốc máy tính của bạn lên đến 50%. Dữ liệu này có thể chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên việc sử dụng SuperRam giúp máy tính của bạn chạy nhanh đang kể. Nhất là đối với máy tính có bộ nhớ Ram thấp.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x