Download jv16 PowerTools 4.2 Key Full – Tăng hiệu suất Windows

jv16 PowerTools là một bộ công cụ tiện ích giúp bạn tối ưu, tăng tốc độ máy tính Windows của bạn. Nó đi kèm hơn 30 công cụ riêng biệt khác nhau. Tất cả với mục đích nhằm tối ưu hóa máy tính, tránh tình trạng máy tính bị chậm đi sau thời gian sử dụng.

Download jv16 PowerTools 4.2 Key Full - Tăng hiệu suất Windows

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ tối ưu hóa Windows. Điển hình có thể kể tới như Advanced SystemCare ProCCleaner pro hay PC Cleaner Pro. Mỗi phần mềm lại có những tính năng, thiết kế khác nhau. Nhưng tựu chung lại mục đích của chúng đề giúp máy tính bạn luôn hoạt động hoàn hảo, trơn tru nhất. Hôm nay Boxphanmem.com sẽ giới thiệu tới bạn một phần mềm tăng tốc máy tính cực kỳ mạnh mẽ. Đó là jv16 PowerTools.

jv16 PowerTools có 33 công cụ khác nhau. Mỗi công cụ này được thiết kế một cách cẩn thận bằng kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc với Windows của nhà sản xuất.

Giao diện người dùng rất đơn giản, sạch và dễ sử dụng. Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp người dùng có thể lựa chọn để sử dụng dễ hơn.

Các tính năng mạnh mẽ mà jv16 PowerTools mang lại

  • Dọn dẹp, làm sạch máy tính: Công cụ Clean and SpeedUp My Computer cho phép bạn dọn dẹp toàn bộ file rác trên máy tính.
  • Tăng tốc độ khởi động máy tính: Trình tối ưu hóa khởi động giúp Windows khởi động nhanh hơn. Sử dụng Trình tối ưu hóa khởi động sẽ không xóa bất kỳ thứ gì khỏi máy tính của bạn.
  • Gỡ cài đặt phần mềm triệt để, không để lại file rác trên máy. Tương tự tính năng của IObit Uninstaller Pro Key Full
  • Phần mềm chứa lỗ hổng bảo mật khiến máy tính của bạn có nguy cơ cao vì chúng có thể cho phép phần mềm độc hại hoặc người dùng khác kiểm soát máy tính của bạn, điều này có thể dẫn đến mất các tệp quan trọng hoặc hành vi trộm cắp danh tính. Công cụ Kiểm tra phần mềm dễ bị tấn công sẽ quét máy tính của bạn để tìm phần mềm đã cài đặt cũng như các dấu vết còn sót lại của phần mềm cũ chứa các lỗ hổng bảo mật đã biết.
  • Windows AntiSpy: Cho phép bạn tắt các tính năng của Windows có thể có tác động đến quyền riêng tư của bạn. Công cụ này được thiết kế đặc biệt cho Windows 10 nhưng nhiều tính năng của nó cũng có sẵn với các phiên bản Windows khác.
  • Và hơn 30 công cụ khác….

Download jv16 PowerTools 4.2 Key Full miễn phí mới nhất

Bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm jv16 PowerTools 4.2 mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem. Bộ cài được tích hợp sẵn key để bạn sử dụng miễn phí.

Có rất nhiều các phần mềm giúp bạn dọn dẹp, tối ưu, tăng tốc Windows 10. Download jv16 PowerTools với hơn 30 công cụ tích hợp sẵn đi kèm sẽ giúp bạn hài lòng với chiếc máy tính Windows của mình. Giúp trải nghiệm máy tính luôn mượt mà, không giật lag.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x