Advanced System Repair Pro 1.8 Key Full – Làm sạch, tối ưu Windows

Advanced System Repair Pro 1.8 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần nhằm giúp bạn làm sạch, sửa chữa, bảo vệ, tối ưu và tăng tốc máy tính Windows một cách toàn diện nhất.

Advanced System Repair Pro 1.6 Key Full - Làm sạch, tối ưu Windows

Hiện nay có nhiều phần mềm giúp tăng tốc, tối ưu hóa máy tính như Advanced SystemCare Pro hay Advanced SystemCare Ultimate. Advanced System Repair Pro ngoài khả năng tối ư hóa, dọn dẹp và tăng tốc máy tính. Phần mềm còn cung cấp thêm khả năng quét, phát hiện và sửa chữa các vấn đề của máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

Về cơ bản Boxphanmem.com thấy tất cả chúng hoạt động đều giống nhau. Tất cả đều có chức năng tăng tốc độ khởi động, tối ưu hóa registry cũng như gỡ bỏ các ứng dụng triệt để và các tập tin vô dụng khác làm cho máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn.

Tính năng chính của phần mềm

  • 1-Click Maintenance: Cung cấp khả năng tối ưu hóa, dọn dẹp, sửa chữa máy tính nhanh chóng sau 1 cú click chuột duy nhất.
  • Dọn dẹp rác: Làm sạch máy tính bạn khỏi các tệp tin tạm, file rác không sử dụng tới.
  • Ngăn chặn các ứng dụng không cần thiết ngủ dưới nền.
  • Disk Defrag: Chống phân mảnh ổ cứng đối với máy tính sử dụng ổ cứng HDD. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ như: Smart Defrag Pro hay Auslogics Disk Defrag Professional .
  • Xóa Malware: Tìm và loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại có hại bao gồm trojans, worms, bots, adware, spyware, PUPs và nhiều hơn nữa!
  • Bảo vệ sự riêng tư của bạn: Bộ giải pháp bảo mật tất cả trong một để dọn sạch đường đi của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn! Làm cho máy tính của bạn an toàn, an toàn và hiệu quả hơn!
  • Tinh chỉnh/tối ưu hóa hệ thống: ASR sẽ phân tích toàn bộ hệ thống, các thiết lập của bạn để điều chỉnh máy tính để hoạt động với hiệu suất tối đa.
  • Dọn dẹp registry: Theo thời gian, khi bạn cài đặt và gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng. Registry sẽ trở lên lộn xộn giữa các registry cũ và các thiết lập bị hỏng. Điều này khiến máy tính bạn dễ xảy ra lỗi khởi động, làm chậm máy tính.

Download Advanced System Repair Pro 1.8 Key Full hoàn toàn miễn phí

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản Advanced System Repair Pro 1.8 kèm theo key kích hoạt theo link bên dưới.

Tải về và tiến hành cài đặt theo file hướng dẫn đi kèm.

Advanced System Repair Pro là một phần mềm tối ưu hóa máy tính hết sức mạnh mẽ. Bạn nên tham khảo và sử dụng ngay để máy tính luôn hoạt động ổn định, hiệu suất cao nhất.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x