Download Clean Master for PC Pro 6.0 Key Full miễn phí mới nhất

Nếu bạn là người dùng điện thoại, máy tính bảng Android thì ắt hẳn không còn xa lạ với Clean Master APK Full. Phần mềm dọn dẹp file rác, tối ưu hóa Ram, bộ nhớ cực kỳ hiệu quả cho Android. Clean Master cũng có một phiên bản dành cho máy tính mang tên Clean Master for PC Pro với các tính năng tương tự như trên điện thoại Android và còn nhiều hơn thế nữa.

Download Clean Master for PC Pro 6.0 Key Full miễn phí mới nhất

Clean Master for PC giúp bạn theo dõi thời gian thực về hệ thống của bạn như Ram, bộ nhớ….. Tự động dọn dẹp các tập tin rác bằng hệ thống làm sạch thông minh tích hợp trong đó. Nhờ vậy máy tính của bạn luôn hoạt động nhanh, ổn định và mượt mà nhất có thể. Ngoài ra, Clean Master for PC cũng hỗ trợ khả năng quét dọn, loại bỏ các dữ liệu nhạy cảm như lịch sử duyệt web, lịch sử tải xuống trên các trình duyệt web phổ biến.

Đặc biệt với phiên bản Clean Master for PC Pro trả phí, bạn sẽ có thêm các tính năng như phục hồi file bị xóa. Hỗ trợ kiểm tra, phát hiện và tự động cập nhật driver cho máy tính của bạn với cơ sở dữ liệu lên tới 5,000,000 driver  khác nhau. Một con số không hề nhỏ khi so sánh với Driver Booster Pro Key.

Tính năng chính của Clean Master for PC Pro

  • Quét, dọn dẹp và tối ưu riêng cho từng ứng dụng. Hỗ trợ hơn 1000 ứng dụng phổ biến hiện nay.
  • PC Boost: Tối ưu hóa, dọn dẹp máy tính giúp tăng tốc độ khởi động, tối ưu hóa mạng, thời gian mở phần mềm.
  • Privacy Clean: dọn dẹp, loại bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên máy tính như lịch sử web, tải xuống… chỉ với 1 cú click chuột.
  • Làm sạch nhanh chóng và an toàn của hệ thống từ các tập tin rác
  • Khả năng khôi phục tệp tin bị xóa mạnh mẽ.

Download Clean Master for PC Pro 6.0 Key Full miễn phí mới nhất

Với các tính năng kể trên, Clean Master for PC Pro 6.0 hoàn toàn có thể thay thế Key CCleaner Pro hay Advanced SystemCare Pro 12 key bản quyền. Những phần mềm dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính tốt nhất hiện nay.

Để sử dụng Clean Master for PC Pro 6.0 key full miễn phí. Tải về bộ cài đặt và Key kích hoạt bản Pro theo link bên dưới của Bopxhanmem.com.

Tích hợp nhiều tính năng nhưng giao diện của Clean Master for PC Pro 6.0 lại rất đơn giản, dễ sử dụng. Do đó nếu bạn là người mới bắt đầu hay có kinh nghiệm thì sử dụng phần mềm đều nhanh chóng sau những lần đầu tiên.

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hùng
Hùng
3 Năm trước

post key vào nó báo Invalid license code

Hoàng Tuấn Vũ
Hoàng Tuấn Vũ
Reply to  Hùng
2 Năm trước

là sai chứ sao

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x