Chris-PC Game Booster 5.20 Full – Tối ưu chơi Game cho PC

Chris-PC Game Booster là phần mềm tối ưu hoá hệ thống máy tính cho chơi Game mượt mà hơn. Phần mềm cho phép điều chỉnh hệ thống của bạn để sử dụng CPU hiệu quả hơn, tận dụng tối đa GPU card đồ họa của bạn, cải thiện việc sử dụng kết nối mạng và giảm thời gian đọc và ghi cho các ổ lưu trữ của bạn. Mời bạn tải về Chris-PC Game Booster 5.20 Full Crack mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Tham khảo ngay phần mềm Sound Booster Full Key giúp tăng âm lượng máy tính khi chơi Game. Nhờ đó bạn có thể nghe rõ hơn tiếng Game, tiếng bước chân khi chạy.

Chris-PC Game Booster 5.20 Full - Tối ưu chơi Game cho PC

Tất cả các tinh chỉnh, tối ưu về cấu hình khi chơi mỗi game khác nhau sẽ được phần mềm thiết lập riêng biệt. Nhờ vậy mà các trò chơi của bạn sẽ luôn chơi mượt mà nhất. Cho dù cấu hình máy của bạn yếu. Không cần phải chi nhiều tiền để nâng cấp các cấu hình phần cứng khác nữa.

Tính năng chính của Chris-PC Game Booster

  • Cải thiện trải nghiệm người dùng đồ họa trong các trò chơi mà không cần nâng cấp lên phần cứng mới đắt tiền (CPU / GPU / RAM): tốc độ khung hình hiển thị cao hơn, đồ họa mượt mà hơn và thời gian truy cập đọc / ghi tốt hơn trên ổ cứng;
  • Trải nghiệm trò chơi trực tuyến với độ Ping thấp nhất.
  • Chris-PC Game Booster không phải là một phần mềm gian lận.
  • Cho phép khôi phục trạng thái ban đầu, trước khi tiến hành tối ưu chơi Game.
  • Tăng tốc độ của tất cả các loại kết nối internet như Cáp, DSL, U-Verse, Fios và dial-up.

Tải miễn phí Chris-PC Game Booster 5.20 Full Crack mới nhất

Mời bạn tải về miễn phí phiên bản 5.2 mới nhất của phần mềm Chris-PC Game Booster theo link bên dưới. Kèm theo bộ cài là công cụ giúp bạn Crack để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Ngoài việc sử dụng các phần mềm tối ưu hoá hệ thống. Việc các driver trên máy tính được tìm kiếm, cập nhật đầy đủ là rất cần thiết. Tham khảo và sử dụng phần mềm Driver Easy Pro bản quyền hoặc IObit Driver Booster bản quyền để tiến hành tìm kiếm, cập nhật các driver còn thiếu trên máy tính bạn.

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
duy
duy
1 năm trước

có thấy crack vs công cụ gì đâu xài thử 14 ngày thôi à

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x