Chia sẻ Key AVG TuneUp v19.1 2019 bản quyền – Bảo trì, tối ưu Windows

TuneUp Utility ban đầu là phần mềm bảo trì, tối ưu hóa máy tính Windows với lịch sử phát triển rất lâu từ năm 1997 của Đức. Sau khi được AVG Technologies (trước đây là Grisoft từ Cộng hòa Séc) mua lại vào năm 2011, nó đã được đổi tên thành AVG PC TuneUp (nay là AVG TuneUp). Sau khi được mua lại bởi AVG , AVG PC TuneUp được kết hợp thêm khả năng tối ưu hóa máy tính mạnh mẽ và chức năng bảo mật của AVG. 

Hiện nay, nhắc tới phần mềm tối ưu, tăng tốc, bảo trì máy tính. Ắt hẳn bạn sẽ nhớ tới Key Advanced SystemCare Pro  hay System Mechanic Key Full. Tuy nhiên, AVG TuneUp cũng là một phần mềm hết sức mạnh mẽ mà bạn nên tìm hiểu và dùng thử.

Chia sẻ Key AVG TuneUp v19.1 2019 bản quyền - Bảo trì, tối ưu Windows

AVG PC TuneUp là phần mềm tối ưu hóa máy tính hế sức mạnh mẽ, cải thiện hiệu suất Windows một cách đáng kể. Nó có hơn 40 công cụ tích hợp có thể giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất của PC, cho phép bạn tăng tốc độ nhanh hơn với ít lỗi hơn, thời lượng pin laptop dài hơn và giải phóng dung lượng ổ đĩa. Cho dù bạn chọn chế độ bảo trì tự động hay muốn tự tùy chọn các chức năng bảo trì. Phần mềm luôn giúp cho máy tính của bạn hoạt động tốt nhất với các tính năng hàng đầu được cấp bằng sáng chế của nó.

Một tính năng khác mà Boxphanmem rất thích ở phần mềm này chính là chế độ tiết kiệm pin mạnh mẽ của nó. Ngoài Chế độ tiết kiệm hiện có, nó còn có Chế độ máy bay. Khi kích hoạt sẽ tiết kiệm pin của bạn kha khá đó.

AVG TuneUp cũng hỗ trợ chạy qua mạng ‘AVG Zen’, cho phép bạn quản lý từ xa tất cả các thiết bị đã đăng ký của mình từ một màn hình quản lý trực quan duy nhất. Với ‘Trình cập nhật phần mềm tự động mới,’ AVG TuneUp hiện sẽ tự động thu thập các bản cập nhật ngay khi chúng được phát hành, vì vậy tất cả các tính năng và cải tiến mới sẽ được cài đặt tự động mà không cần cài đặt thủ công.

Tính năng chính của phần mềm

 • Khôi phục PC của bạn lên tốc độ tối đa
 • Máy tính chạy mượt hơn
 • Kéo dài tuổi thọ pin của bạn
 • Giải phóng không gian đĩa có giá trị
 • Giữ cho PC của bạn hoạt động tốt nhất
 • Không để lại dấu vết của các tập tin quan trọng nhất của bạn
 • Cung cấp cho bạn hiệu suất hoàn thành – tự động
 • Tinh chỉnh máy tính của bạn để có hiệu suất cao hơn
 • Giúp tối ưu hóa dễ dàng hơn
 • … và hơn thế nữa

Chia sẻ Key AVG TuneUp v19.1 2019 bản quyền miễn phí mới nhất

Bây giờ, hãy tải ngay phiên bản mới nhất của phần mềm về theo link bên dưới. Sau đó cài đặt và kích hoạt với key bản quyền mà Boxphanmem.com chia sẻ nhé.

Tải về phiên bản 19.1 mới nhất

Link Mshare

Link 4File

Chia sẻ key bản quyền miễn phí mới nhất: 

 • TM739-U4VA4-6G7JM-QUFOE-KWUC3-AG4Y6

Để tiến hành kích hoạt với key bản quyền phần mềm này, sau khi cài đặt, tiến hành mở phần mềm. Truy cập My AVG/My Subscription tiếp đó click chọn Enter a valid activation code, và nhập key bản quyền trên vào nhé.

Theo đánh giá của Boxphanmem.com, AVG TuneUp khá đơn giản, dễ sử dụng. Giao diện điều hướng với các tính năng được liệt kê rõ ràng, phần mềm hoạt động cũng rất nhẹ nhàng, chiếm ít tài nguyên hệ thống. Các tùy chỉnh, tối ưu hóa máy tính được update, hoạt động rất ổn định. Bạn nên sử dụng và cảm nhận thêm nhé.

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
XMEN
XMEN
2 Năm trước

THACK

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x