Advanced Uninstaller PRO 12 Key Full – Gỡ bỏ phần mềm, tối ưu máy tính

Advanced Uninstaller PRO 12 là phần mềm giúp gỡ bỏ triệt để phần mềm cài đặt trên Windows của bạn. Với giao diện trực quan, đơn giản mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn trong khi phần mềm vẫn tương thích hoàn toàn với tất cả các phiên bản của Windows (10, 8, 7, Vista, XP, Server cả phiên bản 32 và 64 bit). Tải về miễn phí Advanced Uninstaller PRO 12 Key Full mới nhất còn tích hợp thêm tính năng tối ưu registry, tối ưu hóa bộ nhớ, quản lý khởi động. Giúp máy tính bạn đạt luôn đạt hiệu suất cao nhất khi sử dụng.

Tham khảo một số phần mềm giúp gỡ bỏ cài đặt ứng dụng tốt nhất hiện nay như: Revo Uninstaller Pro Key Full hoặc Your Uninstaller Pro 7.5 Key Full

Advanced Uninstaller PRO tích hợp sẵn khả năng theo dõi cài đặt phần mềm mới trên máy tính. Tính năng này giúp theo dõi tất cả các hành động mà một chương trình thực hiện trên máy tính của bạn trong khi cài đặt mới. Nhờ việc nhớ những thay đổi này, việc gỡ phần mềm đó trở lên đơn giản, đảm bảo không còn sót lại các file rác sinh ra từ phần mềm.

Đặc biệt trong phiên bản Advanced Uninstaller PRO 12 mới nhất này. Phần mềm còn giúp máy tính của bạn chạy ở tốc độ cao bằng cách chăm sóc, tối ưu Windows registry. Nó cũng giúp giải phóng dung lượng ổ cứng bằng cách phát hiện và loại bỏ các file trùng lặp. Đồng thời giúp bạn bật chức năng nén file của Windows nếu cần. Chương trình cũng hỗ trợ xóa các trình duyệt web, lịch sử truy cập. Đảm bảo thông tin cá nhân, sử dụng của bạn luôn được an toàn nhất. Nó cũng giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách chia các tập tin và thư mục mà bạn chọn theo cách mà chúng sẽ không bao giờ được phục hồi.

Tính năng chính của phần mềm

 • Gỡ bỏ phần mềm cài đặt trên máy tính dễ dàng và đơn giản.
 • Gỡ cài đặt, vô hiệu hóa và kích hoạt các biểu tượng trong Control Panel.
 • Vô hiệu hoá hoặc xóa các chương trình chạy khi khởi động.
 • Loại bỏ các mục còn sót lại sau khi gỡ bỏ chương trình.
 • Quản lý Font chữ.
 • Ẩn, hiển thị hoặc sắp xếp các short cut trên Start menu.
 • Tự động phát hiện, xóa shortcuts  không hoạt động trên desktop.
 • Gỡ cài đặt toolbars, plug-ins và BHO của Internet Explorer (Browser Helper Objects).
 • Tìm và xóa các tập tin rác và tệp tạm thời.
 • Xóa lịch sử Internet.
 • Xóa danh sách file được mở gần đây trong các phần mềm như: Microsoft Office, Windows Media Player, ICQ, MSN, WinZip, RealPlayer, Kazaa, Morpheus, WinAmp …

Tải miễn phí Advanced Uninstaller PRO 12 Key Full mới nhất

Nếu bạn đọc đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng phần mềm này. Tải về miễn phí theo link bên dưới của Boxphanmem.com. Đi kèm đó là công cụ giúp Active bản Pro của phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Ngoài khả năng gỡ bỏ cài đặt phần mềm một cách triệt để. Advanced Uninstaller PRO 12 Key Full còn giúp tối ưu hóa, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn rất tốt. Nhờ vậy mà phần mềm luôn được sự đánh giá cao từ người dùng. Còn bạn thì sao? Bạn đang sử dụng phần mềm nào? Hãy comment chia sẻ bên dưới nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x