Download Your Uninstaller Pro 7.5 Key Full mới nhất 2017

Your Uninstaller Pro 7.5 là một phần mềm giúp bạn quản lý, gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt trên máy tính một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Mặc dù phiên bản mới nhất của phần mềm được phát hành từ cuối 2013. Tuy nhiên phần mềm vẫn tương thích và sử dụng tốt cho windows 10 mới nhất hiện nay. Có lẽ phần mềm vẫn quá tốt chưa cần nhà sản xuất cập nhật bản mới.

Download Your Uninstaller Pro 7.5 Key Full mới nhất 2017

Cũng giống như các phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc hàng đầu hiện nay như: Revo Uninstaller Pro hay IObit Uninstaller Pro. Your Uninstaller Pro giúp bạn gỡ bỏ các phần mềm cứng đầu mà tính năng Add / Remove Program mặc định không gỡ được. Hơn thế nữa, phần mềm cũng giúp quét, phát hiện và loại bỏ những file rác của phần mềm còn sót lại trong quá trình hoạt động. Xóa bỏ những Registry không sử dụng trong hệ thống sau khi gỡ bỏ. Điều đó giúp máy tính bạn hoạt động nhanh hơn, tối đa dung lượng ổ cứng.

Ngoài tính năng gỡ bỏ phần mềm triệt để và mạnh mẽ. Your Uninstaller Pro 7.5 cũng được tích hợp rất nhiều các tính năng hữu ích như dọn dẹp ổ đĩa, quản lý khởi động, quản lý Start Menu và nhiều hơn thế nữa….

Các tính năng chính của phần mềm

  • Gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm trên máy tính.
  • Sửa lỗi các phần mềm cài đặt hỏng chỉ trong một cú click chuột.
  • Gỡ bỏ tận gốc các file rác sinh ra trong quá trình sử dụng phần mềm.
  • Gỡ bỏ bắt buộc các chương trình cứng đầu.
  • Tích hợp nhiều các tiện ích giúp tối ưu, tăng tốc hệ thống. Bao gồm: Startup Manager , dọn dẹp trace Internet, quản lý StartMenu và Disk Cleaner.
  • Dễ sử dụng.

Tải miễn phí Your Uninstaller Pro 7.5 Key Full mới nhất 2017

Nếu bạn đang cần một phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tốt và thực sự ổn định. Your Uninstaller Pro là phần mềm hàng đầu dành cho bạn. Tải miễn phí phiên bản Pro 7.5 của phần mềm theo link bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng Your Uninstaller Pro 7.5

Phần mềm sử dụng rất đơn giản. Giao diện rất thân thiện và dễ hiểu. Ngay sau khi tiến hành cài đặt bản pro của ứng dụng. Mở phần mềm lên bạn sẽ có một danh sách các phần mềm đang cài đặt trên máy tính.

Để gỡ bỏ một phần mềm bất kỳ. Click chọn phần mềm đó. Sau đó nhấn Quick Uninstall để tiến hành gỡ bỏ phần mềm đó. Quá trình gỡ diễn ra rất nhanh chóng. Toàn bộ file cài đặt, file thừa, registry sẽ được tự động loại bỏ mà bạn không cần làm thêm bất cứ hành động nào.

Download Your Uninstaller Pro 7.5 Key Full mới nhất 2017

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp rất nhiều các tiện ích dành cho windows tại cột bên trái. Để sử dụng tính năng nào đó, hãy click chọn tương ứng.

Tính năng Startup Manager, giúp kiểm soát các chương trình sẽ khởi động cùng windows của bạn. Để tắt một phần mềm bất kỳ khởi động cùng hệ thống, click vào thanh tại mục Status.

Việc kiểm soát, tắt bớt các chương trình khởi động cùng windows sẽ giúp tăng tốc máy tính của bạn lên đáng kể.

Download Your Uninstaller Pro 7.5 Key Full mới nhất 2017

Tính năng Trace Eraser giúp xóa toàn bộ lịch sử, cookies hay file tạm trên trình duyệt Internet Explorer.

Download Your Uninstaller Pro 7.5 Key Full mới nhất 2017

Tính năng Start Menu Manager giúp quản lý thanh Start Menu của bạn. Bạn có thể thêm, loại bỏ bất kỳ mục nào trong Start Menu. Giúp Start sạch đẹp, ngăn nắp hơn.

Download Your Uninstaller Pro 7.5 Key Full mới nhất 2017

Cuối cùng mục widows Tools. Rất nhiều các công cụ hữu ích đang chờ bạn khám phá.

Download Your Uninstaller Pro 7.5 Key Full mới nhất 2017

Sử dụng các phần mềm giúp gỡ bỏ tận gốc các phần mềm trên máy tính là cực kỳ cần thiết. Bởi vì mặc định tính năng gỡ bỏ của windows sẽ không thể làm sạch sẽ hoàn toàn các file rác, registry trong quá trình sử dụng phần mềm đó gây ra. Your Uninstaller Pro 7.5 là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn đang có nhu cầu một phần mềm gỡ bỏ mạnh mẽ. Hãy tải về ngay hôm nay.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x