Total Uninstall Professional 6.23 Full Key – Gỡ bỏ phần mềm tận gốc

Download SetupDownload Key Full

Trình gỡ bỏ mặc định của Windows không cho phép gỡ bỏ các file rác của phần mềm hoàn toàn. Theo thời gian các file này có thể tích lũy một lượng lớn dung lượng ổ đĩa, hay các Registry không sử dụng. Total Uninstall Professional 6.23 Full Key là một tiện ích gỡ bỏ phần mềm trên máy tính một cách triệt để. Nó đảm bảo răng không còn bất kỳ file nào từ phần mềm đó tồn tại trên máy tính bạn. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ đắc lực trong việc gỡ bỏ thanh công cụ, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo.

Total Uninstall Professional 6.19 Full Key - Gỡ bỏ phần mềm tận gốc

Download Setup + Cr@ck


Total Uninstall có thể được sử dụng theo một trong hai cách. Đầu tiên là sử dụng Total Uninstall để loại bỏ các chương trình không mong muốn đã cài đặt. Theo đó phần mềm sẽ phân tích các chương trình đã cài đặt, xác định và xóa toàn bộ tệp tin liên quan.

Tùy chọn sử dụng thứ 2 là tốt hơn cả. Theo đó Total Uninstall giúp bạn giám sát cài đặt phần mềm. Khi sử dụng tính năng này, phần mềm sẽ tạo một bản dự phòng của toàn bộ phần mềm trước khi cài đặt phần mềm mới. Do đó bạn có thể khôi phục lại danh sách phần mềm cũ khi bạn xóa bỏ cài đặt phần mềm mới này.

Ngoài ra, nếu bạn có một số lượng lớn các chương trình được cài đặt. Total Uninstall Professional cũng giúp quản lý, tìm kiếm một cách dễ dàng bằng thanh địa chỉ.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Gỡ bỏ cài đặt phần mềm triệt để.
  • Giám sát cài đặt phần mềm mới.
  • Làm sạch hệ thống một cách an toàn.
  • Kiểm soát các chương trình khởi động cùng Windows.
  • Di chuyển phần mềm sang một máy tính mới.
  • Hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Bao gồm: Windows Server 2008, Windows Server 2003 (64-bit và 32-bit), Windows 7, 8.1 và Windows 10 mới nhất.

Có gì mới trong bản Total Uninstall 6.23 mới nhất này (11/5/2018)

  • Các khu vực mới để dọn dẹp
  • [Ultimate] Hỗ trợ phát hiện các mục bị thay đổi từ hệ thống (so sánh “sau” với cột “hiện tại”) và chế độ xem mới “Kiểm tra sâu”
  • Khắc phục các mục đăng ký không truy cập được (truy cập bị từ chối) được báo cáo là bị thiếu trong chế độ xem cột “hiện tại”.
  • Sử dụng định dạng hiển thị RegEdit trong cây thay đổi.

Tải miễn phí Total Uninstall Professional 6.23 Full Key

Bản Pro của phần mềm này hiện có giá thị trường là $39.95. Tuy nhiên tại Boxphanmem.com bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tải về miễn phí bộ cài đặt phần mềm kèm công cụ Active bên dưới. Đọc kỹ file hướng dẫn để Active nhé.

Ngoài Total Uninstall Professional 6.23 Full Key ở trên. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm gõ bỏ ứng dụng rất nổi tiếng và phổ biến được Boxphanmem.com giới thiệu trước đó như: Revo Uninstaller Pro 3 hay IObit Uninstaller Pro. Chúc bạn thành công!

Download Cr@ckDownload Key

Để lại bình luận

2 Comments on "Total Uninstall Professional 6.23 Full Key – Gỡ bỏ phần mềm tận gốc"

avatar
Mới nhất Cũ nhất Xếp hạng nhiều nhất
pham nhat anh
Khách

không có file để kích hoạt, vẫn là bản dùng thử 30 ngày

ninh
Khách

khong co file huong dan kich hoat