Start10 v1.55- Thay đổi Start menu trên Windows 10 giống Windows 7

Trong windows 10 mới nhất. Microsoft đã cố gắng mang trở lại nút Start truyền thống và được tùy biến từ windows 8.1. Tuy nhiên nhiêu đó thôi chưa đủ. Nút Start mới này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi mà đa số họ đã quen với nút Start trên windows 7 trước đó. Do đó, một vài phần mềm đã được phát triển. Giúp đem lại trải nghiệm và đầy đủ tính năng của Start menu windows 10 trở lại giống với windows 7. Ngoài StartIsBack++ mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó. Hôm nay, xin gửi tới bạn một phần mềm khác với nhiều tính năng hữu ích. Start10 v1.55 – Phần mềm giúp bạn thay đổi Start menu trên Windows 10 giống Windows 7.

Start10 v1.55- Thay đổi Start menu trên Windows 10 giống Windows 7

Là phiên bản kế nhiệm của Start8 được phát hành riêng cho windows 8, 8.1 trước đó. Start10 là ứng dụng hàng đầu trong việc mang Start Menu cổ điển trên Windows 7 trở lại trên Windows 10 mới nhất. Ngoài khả năng thay đổi, tùy chỉnh lại giao diện, màu sắc Start Menu. Phần mềm cũng hỗ trợ tùy biến trong suốt thanh Taskbar.

Các tính năng chính

  • Start Menu phong cách Windows 7 cho Windows 10
  • Hỗ trợ Start Menu Modern
  • Tùy chỉnh lại Start Menu phong cách windows 10 mặc định.
  • Nhiều tùy chọn nâng cao.
  • Tìm kiếm, lọc dễ dàng.
  • Truy cập ứng dụng Universal  nhanh chóng.
  • Thanh công cụ Textured
  • Nền mờ.

Tải miễn phí Start10 v1.55 key full mới nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm này để tùy chỉnh nút Start Menu trên Windows 10. Hãy tải về bộ cài, công cụ kích hoạt đi kèm theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Sau một thời gian trải nghiệm và sử dụng cả Start10 và StartIsBack++ để tùy biến start Menu của Windows 10. Boxphanmem.com nhận thấy Start10 có nhiều sự lựa chọn tùy biến hơn. Nhiều skin đẹp hơn. StartIsBack++ thì ít tùy biến hơn và chủ yếu là tập trung vào mang lại Start Menu Windows 7. Do đó tùy theo nhu cầu của bạn, hãy lựa chọn phần mềm thích hợp cho mình.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x