Thêm tính năng cho Start Menu Windows 10 với Start Menu X PRO 6.32

Windows 10 đã mang nút Start quay trở lại với một giao diện, thiết kế hoàn toàn mới. Nếu bạn không quen sử dụng nút Start này, bạn vẫn trung thành với nút Start trên Windows 7. Bạn có thể Mang Start Menu Windows 7 trở lại trên Windows 10 bằng StartIsBack++. Tuy nhiên nếu bạn cần một nút Start mạnh mẽ, tùy chỉnh nhiều hơn so với các nút start mặc định hay app bên thứ 3. Hãy cùng thử với Start Menu X PRO 6.32 Key Full mà Boxphanmem.com sẽ giới thiệu ngay bên dưới.

Thêm nhiều tính năng cho Start Menu Windows 10 với Start Menu X PRO

Start Menu X PRO giúp thay thế nút Start Menu của bạn với một Menu hết sức tùy biên. Bạn có thể thêm bất kỳ thư mục, tệp tin, tài liệu, chương trình ….. mà bạn muốn vào nút Start này. Điều này rất khó có thể làm được với nút Start mặc định trên Windows 7, hay cả Windows 7 cũng như các app bên thứ 3 khác. Ngoài ra, nếu bạn có một thư mục hay ổ đĩa nào đó muốn truy cập nhanh. Bạn có thể thêm nó vào Start Menu X để truy cập chỉ sau một vài click đơn giản. Nhờ khả năng cho phép thêm bất kỳ thứ gì vào Start Menu, bạn có thể truy cập nhanh bất kỳ ứng dụng, thư mục hay tệp tin nào mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp.

Đặc biệt với phiên bản Pro trả phí. Bạn có thể tạo các nhóm phần mềm, tệp tin ảo hay các tab thư mục khác nhau ngay tại Start Menu. Bạn có thể cho các ứng dụng văn phòng thành một thư mục, một tab. Cho các ứng dụng đồ họa vào một thư mục. Điều nà giúp bạn sắp xếp một cách khoa học các phần mềm trên máy tính. Truy cập chúng nhanh hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của phần mềm

  • Thay nút Start Menu truyền thống.
  • Tạo nhóm ảo các chương trình theo mục đích sử dụng.
  • Sắp xếp, khởi động các chương trình nhanh hơn.
  • Tùy chỉnh menu mạnh mẽ.
  • Gán một chương trình chính vào thư mục bất kỳ
  • Kích hoạt bằng một cú nhấp chuột.
  • Hỗ trợ Windows XP, Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 mới nhất.

Tải miễn phí Start Menu X PRO 6.32 Key Full mới nhất

Để sử dụng bản Pro của phần mềm với đầy đủ tính năng. Tải về gói phiên bản Pro mới nhất của phần mềm theo link bên dưới từ Boxphanmem.com.

Link Mshare

Link 4File

Video giới thiệu phần mềm:

Bạn có thể tham khảo qua video giới thiệu cách sử dụng, các tính năng của phần mềm.

Start Menu X PRO hoạt động rất nhẹ nhàng, không chiếm nhiều tài nguyên máy. Hơn thế nữa nó có nhiều các tùy chỉnh hay và thú vị. Bạn nên sử dụng nếu muốn tùy biến, giúp đạt hiệu quả sử dụng máy tính cao hơn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x