Download SSD Fresh 2020.9.0.8 – Tối ưu, tăng tuổi thọ ổ cứng SSD

Tuổi thọ của ổ cứng SSD sẽ dược tính bằng số dữ liệu ghi trên ổ cứng đó. Ổ cứng SSD càng đọc, càng ghi nhiều thì sẽ nhanh hỏng hơn so với ổ cứng đọc, ghi ít. Hiện nay giá thành ổ SSD cũng khá đắt so với ổ cứng HDD thông thường. Do đó bạn nên tìm cách tăng tuổi thọ ổ SSD bằng cách sử dụng các phần mềm bên thứ 3. SSD Fresh 2020.9.0.8 hoạt động bằng cách giảm thiểu các tác vụ ghi không cần thiết lên ổ SSD. Nó tiến hành giám sát, kiểm soát các tác vụ ghi của Windows lên ổ cứng. Giảm một cách đáng kể các tác vụ không cần thiết. Từ đó giúp tăng tuổi thọ ổ cứng SSD của bạn nhanh chóng.

 Download SSD Fresh 2018 - Tối ưu, tăng tuổi thọ ổ cứng SSD

Hơn thế nữa, SSD Fresh 2020 còn hiển thị chi tiết thông tin về các ổ cứng của bạn. Cung cấp thông tin về tuổi thọ, sức khỏe tổng quan của ổ cứng. Nó cũng có hệ thống tối ưu hóa tự động. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm và cho nó chạy nền. Phần mềm sẽ tự động tối ưu hóa tất cả cho bạn mà không cần can thiệp sâu hơn nữa.

SSD Fresh 2018 hoạt động cũng rất nhẹ nhàng, chiếm ít tài nguyên hệ thống. Bạn sẽ không cảm thấy nó ảnh hưởng tới hiệu suất máy tính của bạn đâu.

Sử dụng một số phần mềm kiểm tra ổ cứng như CrystalDiskMark hay CrystalDiskInfo để kiểm tra tình trạng sức khỏe và tốc độ ổ cứng tốt nhất.

Tính năng chính của phần mềm:

  • Điều chỉnh Windows để tối ưu hóa SSD.
  • Tránh quyền truy cập ghi.
  • Tăng hiệu suất.
  • Chống phân mảnh tệp khởi động.
  • Windows Event Logging.
  • Thiết lập AHCI.
  • Xem dữ liệu SMART.
  • Xem thông tin Drive.

Download SSD Fresh 2020.9.0.8 miễn phí mới nhất

Tải về miễn phí phiên bản SSD Fresh kèm theo công cụ kích hoạt để sử dụng miễn phí theo link bên dưới.

Nói chung, nếu bạn sử dụng một ổ SSD trên máy tính thì bạn nên cố gắng tối ưu hóa thời gian sử dụng của nó. SSD Fresh là công cụ tuyệt vời để làm điều đó. Với giao diện trực quan, dễ hiểu nên bạn sử dụng rất dễ dàng và nhanh chóng. Tính năng tối ưu hóa tự động sẽ giúp bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng bình thường mà không cần can thiệp, thiết lập quá nhiều tùy chọn trên phần mềm.

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
thai
thai
2 Năm trước

password giải nén là gì ad

Đàm kiên
Đàm kiên
Reply to  thai
1 năm trước

hồi giờ trang này đâu có để pass đâu ta

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x