Download O&O Defrag Professional 21.1 Key Full miễn phí 2017

O&O Defrag Professional là phần mềm hàng đầu hiện nay giúp chống phân mảnh và tối ưu hóa tốc độ ổ cứng. Nếu bạn sử dụng các ổ HDD thông thường, các tập tin sẽ được Windows chia ra và lưu trữ tại nhiều phân vùng của ổ cứng. Cũng chính vì lý do này mà việc truy xuất dữ liệu sẽ mất thời gian và lâu hơn. Dẫn tói máy tính của bạn bị chậm đi sau thời gian sử dụng.

Download O&O Defrag Professional 21.1 Key Full miễn phí 2017

Với O&O Defrag Professional, phần mềm sẽ giúp bạn di chuyển những tệp tin được lưu trữ trên nhiều phân vùng ổ cứng lại gần nhau hơn bằng cách thuật toán đặc biệt. Nhờ đó tốc độ đọc ghi ổ đĩa được cải thiện một cách đáng kể nhất. Giúp tăng tốc khởi động, tốc độ mở và đọc dữ liệu trên máy tính của bạn.

Mặc dù Windows đã có sẵn công cụ chống phân mảnh ổ đĩa, tuy nhiên nó chưa thực sự tốt và hiệu quả. O&O Defrag Professional 21.1 có thể thay thế và làm tốt hơn công cụ có sẵn từ Microsoft.

Tham khảo một số phần mềm chống phân mảnh hàng đầu hiện nay mà Boxphanmem đã giới thiệu trước đó: IObit Smart Defrag Pro Key Full hay Auslogics Disk Defrag Professional 4.8.1 bản quyền miễn phí

Các tính năng chính của phần mềm

  • Tăng tốc độ ổ cứng lên tới 100%.
  • Tự động chống phân mảnh.
  • Giao diện được sắp xếp hợp lý.
  • Chống phân mảnh nhiều ổ đĩa cùng một lúc.
  • Tăng khả năng phục hồi các tệp bị mất và tăng tốc sao lưu của bạn.
  • Quản lý năng lượng tiêu thụ cho ổ cứng đối với cho máy tính xách tay.
  • Chống phân mảnh đĩa.
  • TRIM lệnh cho SSDs của bất kỳ ổ cứng SSD nào.

Download O&O Defrag Professional 21.1 Key Full miễn phí 2017

Bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản O&O Defrag Professional 21.1 theo link bên dưới của Boxphanmem.com. File tải về đã gồm công cụ giúp bạn kích hoạt bản quyền sử dụng.

Link FileDwon

Link File-upload

Sử dụng O&O Defrag Professional giúp bạn chống phân mảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ bất ngờ với tốc độ khởi động, mở phần mềm sau khi sử dụng phần mềm này. Hãy thiết lập cho O&O Defrag thường xuyên tự động chống phân mảnh cho ổ cứng máy tính bạn để có tốc độ sử dụng ổ cứng tốt nhất nhé.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x