KMSCleaner v2.2 – Xóa Key KMS, gỡ Active KMS cho Win, Office sạch sẽ

KMS (Key Management Server) là dịch vụ được cung cấp theo giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0.Dịch vụ này giúp kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp. Cho phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft trong mạng nội bộ của họ, loại bỏ nhu cầu của máy tính cá nhân kết nối với Microsoft để kích hoạt bản quyền sản phẩm. Nếu bạn đang dùng Windows, Office và kích hoạt chúng bằng Key KMS thông qua các phần mềm như AAct 4.0 Portable hay KMSAuto Lite. Tuy nhiên một ngày nào đó bạn muốn tự kích hoạt bằng key bản quyền của riêng mình. Do đó bạn sẽ cần phải xóa Key KMS đã cafid dặt này đi. MSCleaner v2.2 là một phần mềm nhỏ gọn được viết bởi tác giả Ratiborus. Công cụ này giúp bạn xóa Key KMS đã cài đặt tận gốc và sạch sẽ nhất.

Tham khảo ngay cách dùng Key Windows 10 bản quyền để kích hoạt bản quyền miễn phí. Đối với Office 2019, bạn có thể sử dụng Tool Active Microsoft Office 2019 bản quyền trọn đời.

KMSCleaner v2.2 - Xóa Key KMS, gỡ Active KMS cho Win, Office sạch sẽ

Tính năng chính của phần mềm

  • Gỡ bỏ toàn bộ key KMS kích hoạt Windows và Office.
  • Gỡ bỏ tự động gia hạn kích hoạt KMS.
  • Miễn phí, nhẹ và dễ sử dụng.

Hot: Windows 10 May 2019 Update đã được Microsoft phát hành bản Final qua thuê bao MSDN. Mời bạn tải về file ISO Windows 10 May 2019 Update chính gốc Microsoft MSDN mà Boxphanmem.com đã giới thiệu nhé.

Download KMSCleaner v2.2 phiên bản mới nhất để sử dụng

Mời bạn tải về KMSCleaner theo link bên dưới của Boxphanmem.com. Phiên bản này hoàn toàn miễn phí, portable nên bạn chỉ cần chạy mà không cần cài đặt.

Hướng dẫn dùng KMSCleaner để xóa Key KMS, gỡ Active KMS cho Win, Office sạch sẽ

Phần mềm rất đơn giản và dễ dùng. Sau khi tải về, tiến hành giả nén và khởi chạy mà không cần cài đặt.

Tại giao diện chính của phần mềm, bạn chỉ cấn click chuột chọn Delete KMS-Service and clearning system. Quá trình còn lại sẽ được phần mềm thực hiện một cách tự động.

KMSCleaner v2.2 - Xóa Key KMS, gỡ Active KMS cho Win, Office sạch sẽ

Kết thúc quá trình bạn sẽ có phiên bản Windows và Office chưa kích hoạt. Giờ đây bạn có thể sử dụng Key bản quyền của mình để kích hoạt chính chủ rồi.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x