Donwload MD5 Checksum Verifier 5.8 Key Full – Check mã MD5 nhanh

MD5 là hàm băm mật mã học được sử dụng phổ biến với giá trị Hash dài 128-bit. Trong thế giới internet, mã MD5 được sử dụng để kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin. Sau khi được chia sẻ, tải một file nào đó về. Bạn có thể kiểm tra mã MD5 của tập tin đó. Nếu khớp với mã MD5 của người chia sẻ thì file của bạn là file nguyên gốc. Ngược lại, file của bạn có thể đã bị chỉnh sửa. MD5 Checksum Verifier là phần mềm giúp bạn kiểm tra mã MD5 của bất kỳ tập tin nào nhanh chóng và chính xác nhất.

Tham khảo ngay WinToHDD 2.5 Enterprise hoặc Rufus 2.18 giúp bạn tạo USB Boot cài Windows từ file ISO nhanh chóng nhất.

Donwload MD5 Checksum Verifier 5.8 Key Full - Check mã MD5 nhanh

MD5 Checksum Verifier rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ với 2 bước lựa chọn tập tin, nhấn kiểm tra là bạn sẽ có ngay mã MD5 của tập tin đó. Không những vậy, bạn có thể kiểm tra mã MD5 của nhiều file cùng lúc. Kết quả kiểm tra có thể lưu lại dưới định dạng .txt để sử dụng sau này.

MD5 Checksum Verifier hoạt động rất nhẹ nhàng, chiếm ít tài nguyên máy tính khi sử dụng.

Tính năng chính của phần mềm

  • Kiểm tra mã MD5 của bất kỳ tập tin nào.
  • Kiểm tra nhiều file cùng lúc.
  • Hỗ trợ xuất kết quả ra file .txt.
  • Hoạt động nhẹ, chiếm ít tài nguyên.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Donwload MD5 Checksum Verifier 5.8 mới nhất + key full

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản MD5 Checksum Verifier 5.8 mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem. Kèm theo đó là công cụ giúp bạn kích hoạt sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Việc kiểm tra và đối chiếu mã MD5 sau khi tải về là rất cần thiết. Đặc biệt là đối với các bản Ghost như Ghost Windows 10 Pro hay các file ISO windows tải trên mạng. Việc này đảm bảo rằng file bạn tải về là nguyên gốc, không bị chỉnh sửa bởi người dùng khác.

Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra xem file ISO windows hay Office tải về có phải nguyên gốc hay không? Tham khảo ngay thủ thuật: Cách kiểm tra file ISO Windows/Office nguyên gốc Microsoft hay không mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó. Cách này cũng sử dụng thủ thuật kiểm tra mã MD5 như MD5 Checksum Verifier và đối chiếu với Microsoft mà thôi.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x