ManicTime Pro 4.2.8 Full Serials – Theo dõi thời gian dùng máy tính

Có bao giờ bạn tự hỏi 1 ngày mình dùng máy tính bao lâu để mở Word, Excel, bao lâu truy cập facebook, Youtube? ManicTime là phần mềm như vậy, nó sẽ thống kê, ghi lại toàn bộ quá trình sử dụng máy tính của bạn theo thời gian thực trong ngày. Từ đó đưa cho bạn một thống kê chi tiết và chuẩn xác nhất. Bạn sẽ có kế hoạch sử dụng, điều chỉnh làm việc cho phù hợp nhất.

Nếu gia đình bạn có con nhỏ sử dụng máy tính? Sử dụng ngay Anti-Porn Full Key để bảo vệ con khỏi các trang web độc hại, nộ dung không lành mạnh.

ManicTime

Nếu bạn lo lắng về dữ liệu của phần mềm này thì hãy an tâm nhé. Toàn bộ dữ liệu được ghi lại sẽ chỉ lưu trên máy tính của bạn. Bởi vậy bạn sẽ an tâm về dữ liệu sử dụng của mình không bị chia sẻ cho bất kỳ ai khác.

Tính năng chính của phần mềm

  • Theo dõi tự động: ManicTime tự động ghi lại quá trình sử dụng máy tính của bạn. Phần mềm sẽ tự động ghi lại những ứng dụng bạn đã sử dụng và trong bao lâu. Đồng thời sẽ ghi lại những trang web bạn đã truy cập và tài liệu nào bạn đã làm việc trên đó.
  • Đảm bảo quyền riêng tư: Dữ liệu của phần mềm ghi lại sẽ chỉ được lưu trên máy tính bạn mà không chia sẻ cho bất kỳ ai.
  • Hoạt động ngoại tuyến, không cần kết nối internet.
  • Báo cáo với giao diện đồ họa dễ hiểu nhất. Hỗ trợ trích xuất báo cáo ra file excel để bạn dễ theo dõi hơn.
  • Hỗ trợ gắn thẻ: Các công việc, phần mềm bạn sử dụng được ManicTime bạn có thể gắn thẻ chúng với nhau. Hỗ trợ sắp xếp, quản lý công việc tốt hơn cả.

Gợi ý: Sử dụng Key Adguard Premium để chặn quảng cáo, tăng tốc độ tải trang, tiết kiệm băng thông cho toàn bộ hệ thống máy tính nhé. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, hãy dùng ngay Adguard Premium APK Full nhé. 

Tải về miễn phí ManicTime Pro 4.2.8 Full Serials mới nhất 2019

Bây giờ, bạn có thể tải về miễn phí phần mềm này theo link bên dưới của Boxphanmem. Đi kèm với đó là công cụ giúp bạn kích hoạt bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Link Mshare

Link 4File

Việc sử dụng ManicTime Pro chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Đơn giản chỉ cần theo dõi tình hình sử dụng các ứng dụng của mình. Từ đó có các điều chỉnh thích hợp. Nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội, Youtube…. Hãy hạn chế. Đó là lợi ích của phần mềm này mang lại cho bạn.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x