Key IObit Start Menu 8 Pro v5.1 miễn phí mới nhất 2019

Kể từ Windows 8, nút Start đã biến mất thay vào đó là giao diện Metro cực kỳ bắt mắt. Tới Windows 10, Microsoft đã cải tiến lại nút Start đơn giản, dễ dùng hơn với giao diện mới. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn yêu thích nút Start trên Win 7. Do đó IObit Start Menu 8 là phần mềm của hãng Iobit được thiết kế để người dùng có thể mang nút Start Win 7 lên Windows 8 và Windows 10 mới nhất. Mời bạn tải về phần mềm IObit Start Menu 8 Pro Key full mới nhất theo link bên dưới.

Key IObit Start Menu 8 Pro v5.1 miễn phí mới nhất 2019

Ngoài IObit Start Menu 8, chúng ta còn có thể sử dụng thêm một số phần mềm như:  StartIsBack Key Full hoặc Start10. Đây đều là các phần mềm giúp bạn tuỳ biến lại giao diện Start Menu trên Windows. Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng riêng. Nhưng nhìn chung chúng mang lại nút Start trên Windows 7 về Win 8, Win 10 rất đẹp mắt và thân thuộc.

Ngoài ra Iobit là hãng phần mềm rất nổi tiếng với các sản phẩm như IObit Uninstaller Pro hoặc IObit Driver Booster. Hãng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển các phần mềm cho Windows. Do đó các phần mềm của hãng đều rất ổn định, nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể an tâm sử dụng.

Tính năng chính của IObit Start Menu 8 Pro

  • Hỗ trợ bỏ qua giao diện Metro trên Windows 8. 
  • Dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ bằng cách nhấn và giữ phím Windows, tùy theo sở thích của bạn.
  • Hỗ trợ bạn truy cập nhanh vào các chương trình, tài liệu và tệp, bảng điều khiển và cài đặt ngay tại Start.
  • Hỗ trợ tìm kiếm file, ứng dụng và cài đặt nhanh chóng.
  • Hỗ trợ ghim các ứng dụng vào Start menu, giúp bạn truy cập nhanh.

Tải về IObit Start Menu 8 Pro Key Full v5.1 miễn phí mới nhất 2019

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm IObit Start Menu 8 Pro v5.1 mới nhất theo link bên dưới. Kèm theo đó là công cụ giúp bạn kích hoạt bản quyền bản Pro miễn phí.

IObit Start Menu 8 Pro với rất nhiều tuỳ chỉnh hữu ích. Nhờ đó bạn sử dụng Start menu sẽ đơn giản, dễ dùng hơn. Mời bạn khám phá.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x