Download HomeGuard Pro 3.3.2 – Phần mềm giám sát việc dùng máy tính

HomeGuard Professional là phần mềm giúp theo dõi và kiểm soát việc sử dụng máy tính trong gia đình và văn phòng của bạn một cách dễ dàng và đơn giản. Bằng việc lựa chọn danh sách người dùng trên máy tính, bạn có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động của người dùng đó một cách dễ dàng. Từ việc ngăn chặn truy cập các trang web đen, tải trò chơi hay ghi lại toàn bộ lịch sử duyệt web của họ. Phần mềm ắt hẳn rất hữu ích cho người dùng là phụ huynh muốn kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của con em mình.

Sử dụng Key Avast Premier 2017 và Key Avast Internet Security 2017 để bảo vệ máy tính trước các phần mềm độc hại, mối đe dọa virus từ internet.

Download HomeGuard Pro 3.3.2 - Phần mềm giám sát việc dùng máy tính

HomeGuard sau khi được cài đặt và thiết lập cho người dùng bởi quản trị viên máy tính. Phần mềm sẽ tự động theo dõi và kiểm soát toàn bộ quá trình truy cập web của người dùng đó. Từ việc tự động chặn truy cập trang web người lớn và nội dung bạo lực. Bạn cũng có thể tuy chỉnh, cho phép hay lọc các loại tệp tin được người dùng tải về (ví dụ: tải file .exe game hay phim…)

Ngoài khả năng trên, phần mềm cũng ghi lại thời gian sử dụng máy tính của người dùng đó. Bao gồm thời gian sử dụng các chương trình, chi tiết cho từng hoạt đọng, băng thông được sử dụng, nhập chuột và các phím đã gõ của người dùng đó. Nó hỗ trợ chụp màn hình theo lịch cài sẵn, giám sát và lọc Email, các trò chơi được phép chạy trên máy tính.

Một cách dễ hơn để chặn con nhỏ truy cập trang web khiêu dâm, web đen là sử dụng Anti-Porn 23.7 Full Key – Phần mềm chặn web đen hiệu quả

Tính năng chính của phần mềm

  • Hoạt động như một keylogger. Ghi lại toàn bộ thao tác nhấn phím, click chuột mà người dùng máy tính không hề hay biết.
  • Hỗ trợ chụp ảnh màn hình của máy tính sau một khoảng thời gian nhất định.
  • Hỗ trợ chặn hoàn toàn việc khởi chạy các trò chơi và các chương trình từ danh sách thiết lập sẵn.
  • Chặn các phần mềm chat, Email.
  • Thiết lập thời gian sử dụng Internet, sau thời gian này nó sẽ bị tắt và không thể truy cập vào mạng.
  • Tất cả các hành động sẽ được ghi lại và gửi cho bạn qua email.
  • Thống kê chi tiết, bạn có thể thấy chương trình đã làm việc trong một thời gian hoạt động của hệ thống. Bao nhiêu lần click chuột đã được nhấn, văn bản đã được gõ trong bất kỳ ứng dụng nào, bao nhiêu byte đã được gửi và nhận, v.v …
  • Theo dõi và, nếu cần thiết, chặn một số địa chỉ IP và port nhất định
  • Theo dõi hoạt động của máy in, bạn có thể chặn việc truyền tệp

Download HomeGuard Pro 3.3.2 phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí

Ngay bây giờ bạn có thể tải về phiên bản HomeGuard Pro hoàn toàn miễn phí mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

HomeGuard mặc định sẽ chạy ở chế độ ẩn hoàn toàn không thể phát hiện được. Mỗi khi người dùng máy tính truy cập trái phép, một cảnh báo sẽ được hiển thị cho người dùng đó. Họ sẽ không thể mở, gỡ bỏ và vượt qua chúng bằng cách nào. Chính vì vậy HomeGuard  là một giải pháp an toàn, tốt và đáng tin cậy để bạn giám sát việc sử dụng máy tính của con cái, cá nhân khác…

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x